Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

THIỆP CƯỚI MÀU HỒNG MÀU CỦA SỰ YÊU THƯƠNG

29/09/2022
Tin tức

Đời người thì ngày cưới là ngày trọng đại nhất, vậy nên đa số cặp đôi chuẩn bị rất chu đáo. Làm thế nào để có thể chuẩn bị được một tấm thiệp cưới màu hồng thật đẹp? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất nhé .

Bạn muốn thể hiện sự sang trọng cũng như được hầu hết mọi người chú ý trong ngày trọng đại. Đời người thì ngày cưới là ngày trọng đại nhất, vậy nên đa số cặp đôi chuẩn bị rất chu đáo. Làm thế nào để có thể chuẩn bị được một tấm thiệp cưới màu hồng thật đẹp? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất nhé .

1. Ý nghĩa màu đỏ trong thiệp cưới

Màu đỏ với lẽ là tông màu phổ biến, được lựa tìm nhiều nhất trong đám cưới, không chỉ riêng trong thiệp cưới. Bởi lẽ màu đỏ miêu tả cho niềm vui báo hỉ, miêu tả cho ái tình nồng cháy, mãnh liệt. Mặt khác, màu đỏ được xem là tông màu nổi bật nhất và dễ gây ấn tượng có khách mời.

thiep cuoi mau hong
Thiệp cưới màu đỏ

Xem thêm: Thiệp cưới màu đỏ

2. Ý nghĩa thiệp cưới màu hồng trong đám cưới

thiep cuoi mau hong
Thiệp cưới màu hồng

Nói về ý nghĩa màu sắc trong thiệp cưới, thiệp cưới màu hồng cũng là màu biểu tượng cho tình yêu, một ái tình nhẹ nhàng, chân thành. Đây cũng là tông màu được lựa chọn rộng rãi cho đám cưới. Như người ta thường hay gọi là “thiệp hồng” cũng bởi thiệp cưới hay sở hữu màu hồng là vậy. Tuy nhiên, khi thiệp cưới màu hồng đơn phương nó sẽ không khiến cho nổi bật tấm thiệp của bạn. Thay vào ấy để màu thiệp cưới độc đáo hãy kết hợp cùng có màu nâu, màu cam hay màu xanh để tạo điểm nhấn cho ngoại hình của thiệp cưới.

Xem thêm các thiệp cưới màu hồng TẠI ĐÂY

3. Ý nghĩa màu tím trong thiệp cưới

Màu tím có lẽ là tông màu được yêu thích thứ ba sau tông màu đỏ và màu hồng kể trên. Xét về ý nghĩa màu sắc đẹp trong thiệp cưới thì màu tím miêu tả cho sự chung thủy, lãng mạn, nhẹ nhõm và sâu lắng. Màu tím sẽ được những cặp đôi yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế.

Thiệp cưới màu tím

Xem thêm các sản phẩm thiệp cưới màu hồng TẠI ĐÂY

4. Ý nghĩa màu trắng trong thiệp cưới

Một tấm thiệp cưới mang nền màu trắng chủ đạo và nhấn nhá bởi các biểu tượng nổi bật cũng với 1 sự độc đáo riêng biệt. Về ý nghĩa màu sắc trong thiệp cưới, màu trắng là biểu tượng cho sự tinh khôi, quý phái và biểu lộ sự tôn trọng nhất định. Nếu những cặp đôi thích sự bắt mắt và sự khác biệt, việc lựa mua thiệp cưới màu trắng sẽ đáp ứng yêu cầu này.

thiep-cuoi

Thiệp cưới màu trắng

Xem thêm sản phẩm thiệp cưới màu trắng TẠI ĐÂY

5. Ý nghĩa màu xanh nước biển trong thiệp cưới

thiep cuoi mau hong

Xét về ý nghĩa màu sắc trong thiệp cưới, màu xanh trong thiệp cưới biểu hiện cho sự bình yên như màu của bầu trời và đại dương bao la. Màu xanh nước biển sẽ cho cặp đôi thích sự nhẹ nhàng, êm dịu trong tình yêu cũng như trong cuộc sống.

6. Đơn vị bán thiệp cưới màu hồng giá rẻ uy tín

Thiệp cưới Phú Quý Gia là một thương hiệu in thiệp cưới với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp lẫn các cá nhân tin dùng.

thiệp cưới màu hồng

Phú Quý Gia tự hào là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi cần tìm một nơi tin cậy để in thiệp cưới vào ngày trọng đại của cuộc đời.

Chúng tôi luôn cam kết mẫu mã chất lượng, đa dạng và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

 

Xem thêm: In thiệp cưới nên chọn màu gì

Liên hệ chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi trong hôm nay.

Thông tin liên hệ

????̣̂? ??̛?̛́? ???́ ???́ ??? || ?ℎ? ???? ??????? ????

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12 ,TP.HCM

Website:  https://thiepcuoihp.com/

Hotline: 0901 418 182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gói trà rượu đám cưới đám hỏi sang trọng giao tận nơi

Trà rượu là lễ vật không thể thiếu trong dịp cưới hỏi, nếu bạn đang tìm kiếm gói trà rượu đám cưới hay đám hỏi thì Phú Quý Gia là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cần thận trọng những việc này trước ngày cưới

Người xưa có câu "Có thờ có thiên có kiêng có lành"Cưới hỏi là chuyện quan trọng của 1 đời người, để có một đám cưới trọn vẹn cũng như cuộc sống sau hôn nhân được hạnh phúc bạn cần thận trọng những việc này trước ngày cưới.

Lễ Vu Quy và các nghi thức trong lễ Vu Quy

Lễ Vu Quy là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng trong vă hóa của người Việt được diễn ra vào ngày con gái đi lấy chồng.

Lễ Dạm ngõ cần những gì và có cần coi ngày không?

Dạm ngõ là một trong những lễ nghi trước khi đám hỏi và đám cưới diễn ra, tuy lễ này không lớn bằng cưới hỏi nhưng về mặt ý nghĩa cũng rất quan trọng nên nếu tổ chức lễ này cũng cần phải chuẩn bị nghiêm chỉnh để hai bên gia đình không mất lòng nhau.

Lễ ăn hỏi nhà gái cần chuẩn bị những gì?

Nếu như nhà trai cần chuẩn bị lễ vật để ra mắt nhà gái, thì lễ ăn hỏi nhà gái chuẩn bị không gian sang trọng cùng thức ăn để đón tiếp và nhận lễ vật từ nhà trai.

Lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì?

Lễ ăn hỏi là một trong những sự kiện trọng đại trước khi đám cưới diễn ra, là dịp để nhà trai và nhà gái ngồi lại với nhau để bàn về chuyện cưới hỏi. Chính vì thế thế mà nhà trai cần chuẩn bị cho lễ ăn hỏi thật chân thành và công phu trong việc sắp xếp các lễ vật truyền thống cũng như các khách mời đại diện sang nhà gái. Vậy lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu tiếp thông tin bên dưới đây.