Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Mâm quả cưới hiện đại

Một trong những lễ vật không thể thiếu vào dịp cưới hỏi đó là mâm quả cưới hiện đại vì mang đến ý nghĩa tượng trưng, tâm linh và cả sự tiện lợi.

Văn hóa phong tục tập quán cũng như cách suy nghĩ của mỗi vùng miền, mỗi gia đình là khác nhau vì thế việc lựa chọn mâm quả trong dịp cưới hỏi cũng khác nhau. Ví dụ như có những vùng ở miền Trung chỉ cần 4 mâm quả trong ngày rước dâu, nhưng đối với những gia đình ở miền Nam lại không thích 4 quả mà cần đến 6 hay 8 quả trong ngày rước dâu… Hay có những gia đình chỉ cần những mâm quả đơn giản để tiết kiệm chi phí trong lễ cưới, nhưng có những gia đình lại yêu cầu những mâm quả phải đầy đặn, sang trọng, bắt mắt… Chính vì thế

 

	 mot-so-mam-qua-cuoi-hien-dai-sang-trong

Một số mẫu mâm quả hiện đại và sang trọng trong ngày cưới. Photo by Phú Quý Gia

Phú Quý Gia gửi đến bạn các loại mâm quả cưới hiện đại nhà gái, nhà trai nào nhìn vào cũng thích

Vì sao bạn nên chọn mâm quả cưới đẹp của Phú Quý Gia cho lễ cưới hỏi?

1. Tại đây cung cấp cho bạn loại mâm quả hiện đại nhất hiện nay vì bạn có thể tùy biến được màu sắc của mâm quả mà bạn mong muốn một cách dễ dàng.

2. Bạn có thể tự lắp ráp một cách đơn giản.

3. Một trong những sản phẩm mâm quả đám cưới hướng đến việc bảo vệ môi trường vì đa số được làm bằng giấy.

4. Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển vì có thể tháo rời nhiều bộ phần rồi lắp lại với nhau.

5. Hoàn toàn có thể mua lẻ bất cứ sản phẩm nào trong combo của Phú Quý Gia mà bạn yêu thích như: (Mẩm quả trái cây kết phụng, trầu cau kết rồng, bánh phu thuê… ).

6. Đây là xưởng sản xuất mâm quả hỏi cưới không qua bất cứ trung gian nào nên giá cả nhẹ nhàng hơn.

7. Vì đây là loại sản phẩm mâm quả hiện đại có thể tháo rời và lắp ráp dễ dàng nên dù bạn ở địa phương nào thì Phú Quý Gia cũng có thể vận chuyển đến bạn một cách nhanh chóng.

8. Ở Phú Quý gia thì bạn cần gì cho ngày cưới cũng có, vì cung cấp hầu hết các dịch vụ cho tới các sản phẩm trong ngày cưới hỏi như: In thiệp cưới, mâm quả cưới hỏi, trang trí gia tiên, trang điểm cô dâu, cho thuê váy đầm, các sản phẩm trang trí deco trong ngày cưới…

Mâm quả cưới hỏi mang đến rất nhiều ý nghĩa

Sự tôn trọng và lời cảm ơn chân thành của nhà trai dành cho nhà gái

Không chỉ đơn thuần là đồ xính lễ, những chiếc mâm quả hỏi cưới thể hiện tự tôn trọng của nhà trai dành cho nhà gái. Cũng như lời cảm ơn từ gia đình nhà trai gửi đến nhà gái rằng đã đồng ý gã con gái mà mình đã dày công nuôi nấng cho con trai của họ.

Sự đoàn kết như keo sơn và chung thủy giữa cô dâu và chú rể

Có phải trong mỗi lễ cưới hỏi, bạn thường thấy khoảnh khắc cô dâu chú rễ cùng nắm tay nhau trên mâm quả phải không? Hành động đấy được xem là biểu tượng của sự đoàn kết và chung thủy giữa cô dâu và chú rễ.

Sự thịnh vượng và may mắn

Mâm quả được chọn lựa và trang trí cầu kỳ để đem lại may mắn và hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân của cô dâu và chú rể.

Truyền thống và văn hóa của người Việt

Mâm quả đám cưới là một trong những nét văn hóa có từ lâu đời của người Việt, ngay từ ngày xa xưa từ truyền thuyết Sơn Tinh và Thủy Tinh hỏi cưới công chúa Mị Nương của Vua Hùng khi nghe tin kén rể cũng đã có các lể vật hỏi cưới như: Một trăm ván cơm nếp, một trăm nệp bánh chưng, voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao, mỗi thứ một đôi. Ngày nay mâm quả chính là tượng trưng cho các lể vật, đây được xem là sự kết nối truyền thống thống văn hóa xa xưa và hiện đại.

Biểu Hiện Sự Chăm Sóc và Quan Tâm:

Sự chọn lựa và trang trí mâm quả cưới hiện đại thường được xem như một biểu hiện của sự chăm sóc và quan tâm từ gia đình và người thân. Quá trình chuẩn bị mâm quả cho ngày cưới hỏi cũng thể hiện sự tận tâm của người tổ chức đám cưới và những người tham gia.

Đánh Dấu Sự Khởi Đầu Cho Cuộc Sống Mới

Trong nhiều trường hợp, mâm quả cũng đánh dấu sự khởi đầu của cuộc sống mới cho cô dâu và chú rể. Nó là biểu tượng cho sự bắt đầu mới, sự đồng lòng và hạnh phúc trong hôn nhân.

 

Mong rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ hiểu được nhiều hơn về ý nghĩa của mâm quả đám cưới cũng như lựa chọn cho mình những chiếc quả cưới mà bạn mong muốn nhất. Phú Quý Gia chúc phúc cho gia đình của bạn.

 

Mua hoặc thuê mâm quả đám cưới ở đâu?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến thiên đường ngày cưới Phú Quý Gia:

Địa chỉ 1: 9H8 Đường DD12, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 552 Phan Chu Trinh, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Hotline - Zalo: 0901 418 182
Email: ctyphuquygia@gmail.com
Website: www.thiepcuoihp.com