Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Trang trí gia tiên sang trọng

Cưới hỏi là sự kiện đặc biệt quan trọng của đời người, trang trí gia tiên sang trọng là một trong những việc quan trọng trọng trong ngày đặc biệt ấy.

Lễ gia tiên không chỉ đơn thuần là hình thức lễ nghi trang trí trước và trong ngày cưới mà còn mang đến ý nghĩa về mặt tâm linh, biết ơn – tôn vinh tổ tiên và đảm bảo hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân mới của cô dâu và chú rể.

Chính vì thế mà việc trang trí bày biện gia tiên cực kỳ quan trọng, phải đảm bảo các yếu tố như phong thủy, màu sắc ấm cúng sang trọng, các vị trí đồ vật trong không gian phòng gia tiên cũng cần phải được đặt sao cho phù hợp, tinh tế. Phong cách tuy sang trọng, độc đáo nhưng cũng cần có sự trang nghiêm.

Nhận thấy nhu cầu trang trí gia tiên trước và trong ngày cưới hỏi đặc biệt quan trọng nên Phú Quý Gia mở thêm dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên với mong muốn giúp bạn và gia đình giảm bớt khối lượng công việc trong ngày cưới hỏi, khách mời nhìn vào phòng gia tiên ai nấy cũng cảm thấy hài lòng để cho cô dâu, chú rể và 2 bên gia đình có được niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn trong ngày trọng đại này.

trang-tri-gia-tien-sang-trong

Trang trí bàn gia tiên ngày cưới hỏi là một trong những việc quan trọng. Photo by Phú Quý Gia

Một số mẫu trang trí gia tiên được nhiều người yêu thích

Mẫu gia tiên hoa sen

Trang-tri-gia-tien-hoa-sen

Trang-tri-gia-tien-bang-hoa-sen

Hoa sen thường được xem là biểu tượng của sự tinh khiết và thuần khiết. Nó mọc ra từ đáy bùn lầy mà vẫn giữ được vẻ đẹp thanh lịch, tạo ra sự tương phản đẹp mắt. Hơn nữa loài hoa này là biểu tượng của phật giáo thế nên được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho lễ gia tiên.

Mẫu gia tiên theo tone màu hồng

Trang-tri-gia-tien-mau-hong

Gia-tien-mau-hong

Màu hồng thường được xem là biểu tượng của sự nữ tính và dịu dàng. Trang trí gia tiên với màu hồng có thể tạo nên một không gian nhẹ nhàng và tinh tế, phù hợp với phong cách thiết kế của cô dâu. Ngoài ra màu hồng còn thể hiện sự Hạnh Phúc và Hòa Bình, vì thế nên nhiều gia định lựa chọn trang trí với tone màu hồng để tạo cảm giác thư giãn và hòa mình trong một không gian tích cực, tươi mới.

Lễ gia tiên được trang trí với tone màu vàng

Trang-tri-gia-tien-mau-vang

Gia-tien-tone-mau-vang

Tượng Trưng Cho Sự Tươi Sáng và Hạnh Phúc: Màu vàng thường được liên kết với ánh sáng mặt trời, tượng trưng cho sự tươi sáng và hạnh phúc. Trang trí gia tiên bằng màu vàng có thể tạo ra không khí vui vẻ và tích cực, thế nên việc lựa chọn tone màu vàng được nhiều người yêu thích.

Lễ gia tiên được trang trí với tone màu đỏ

Trang-tri-gia-tien-mau-do

Gia-tien-tone-mau-do

Sự nổi bật và tập trung, là màu của sức mạnh và năng Lượng: Màu đỏ thường thu hút sự chú ý và tập trung. Lễ gia tiên trang trí với tone màu đỏ có thể tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ, làm cho không gian trở nên nổi bật và quyến rũ.

Vì sao nên chọn trang trí gia tiên của Phú Quý Gia

Có rất nhiều dịch vụ cưới hỏi trên khắp các tỉnh thành liên kết với Phú Quý Gia nên dầu bạn ở đâu cũng đều được Phú Quý Gia hỗ trợ trang trí bàn thờ gia tiên một cách nhanh chóng.

Ở đây được xem là thiên đường ngày cưới vì hầu hết các dịch vụ cưới hỏi cho đến các sản phẩm phục vụ ngày cưới Phú Quý Gia cũng đều cung cấp từ trang trí gia tiên, mâm quả cưới hiện đại, in thiệp cưới hỏi, trang điểm cô dâu, trang phục ngày cưới cho đến các sản phẩm trang trí deco cho đám cưới hay đám hỏi… nên rất tiện để phục vụ cho việc cưới hỏi.

Ban-tho-gia-tien

Trang trí bàn thờ gia tiên kết hợp bày trí cùng mâm quả cưới. Photo by Phú Quý Gia

Đội ngủ trang trí tại đây có kinh nghiệm setup cho đám cưới hỏi nhiều năm nên sẽ dễ dàng tư vấn cung như giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên phù hơp với nhu cầu cũng như chi phí mà bạn mong muốn.

Có rất nhiều bố cục, tone màu trang trí gia tiên sang trọng cho bạn lựa chọn như: Tone màu hồng, đỏ, vàng, cam, xanh dương, xanh lá… Vừa đảm bảo sự ấm cúng, sang trọng, tinh tế đẹp mắt lại vừa đảm bảo sự trang nghiêm lịch sự cũng như đảm bảo phù hợp với phong thủy của gia chủ.

Ngày cưới hỏi những người bận bịu nhất đó chính là cô dâu chú rễ và gia đình của 2 bên vì phải chuẩn bị nhiều thứ cho sự kiện quan trọng này. Thế nên Phú Quý Gia muốn góp một phần dịch vụ trang trí gia tiên của mình trong ngày cưới hỏi của bạn với mong muốn giảm tải khối lượng công việc để ngày trọng đại này được hoàn hảo hơn trong mắt 2 bên gia đình cũng như các khách mời đến tham dự có được niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn trong ngày cưới hỏi này. Phú Quý Gia cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại đây và xin được gửi lời chúc phúc bạn và những người thân yêu.

 

Ý nghĩa của lễ gia tiên trong dịp cưới hỏi là gì?

Một trong những nét đẹp trong văn hóa cưới hỏi của người Á Đông, lễ gia tiên trước ngày cưới và trong ngày cưới mang những ý nghĩa hết sức tốt đẹp như:

1. Tôn vinh Tổ tiên: Lễ gia tiên là cơ hội để đôi vợ chồng mới kết hôn tôn vinh và tưởng nhớ tổ tiên, thể hiện lòng thành và tôn kính đối với người đã đi trước.

2. Đồng lòng gia đình: Lễ gia tiên kết nối hai gia đình, thể hiện sự đồng lòng, hòa mình vào một cộng đồng gia đình mới, làm tăng sự gắn bó giữa các thành viên.

3. Chuyển giao gia truyền: Qua lễ gia tiên, những giá trị, truyền thống, và tâm linh của gia đình được chuyển giao từ thế hệ này sang thế hệ khác, duy trì và phát triển nền văn hóa gia đình.

4. Đánh dấu bước ngoặt quan trọng: Lễ gia tiên là một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự chuyển giao từ tình cảm tình nhân sang tình cảm gia đình, từ cuộc sống độc lập sang cuộc sống chung thủy.

5. Bảo đảm hạnh phúc gia đình: Thông qua lễ gia tiên, người ta mong muốn có sự ủng hộ và phù hợp từ các linh hồn tổ tiên, giúp bảo vệ và mang lại hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân mới.

6. Làm cho ngày cưới trở nên trang trọng và tôn nghiêm: Lễ gia tiên thường là một phần quan trọng của lễ cưới, tăng thêm không khí trang trọng, tôn nghiêm và truyền thống cho sự kiện quan trọng này.