Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

QUY TRÌNH IN THIỆP CƯỚI TẠI PHÚ QUÝ GIA

30/09/2022
Tin tức

Nhìn tấm thiệp cưới có vẻ như đơn giản nên mọi người vẫn thường hay nghĩ là quá trình tạo ra nó không mấy phức tạp. Cũng có thể cho là như vậy, vì hiện nay công nghệ phát triển nên bất cứ hình thức in ấn nào khác cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, mỗi đơn vị in thiệp cưới đều có một quy trình in cần tuân thủ, và trong đó có Phú Quý Gia.

In thiệp cưới ở mỗi đơn vị có một phong cách in khác nhau, tại Phú Quý Gia, bạn sẽ được in những mẫu thiệp cưới đầy sang trọng và lịch thiệp đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng.

1. Tầm quan trọng của việc in thiệp cưới

Ngày nay, thiệp cưới đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi đám cưới. Mỗi tấm thiệp cưới thay cho lời mời của hai bên gia đình cô dâu chú rể gửi đến anh em họ hàng, bạn bè thân thiết gần xa. Thiệp cưới thể hiện sự tôn trọng, trân trọng của cô dâu chú rể đến khách mời đến tham dự, chung vui trong buổi tiệc đám cưới.

Thiệp cưới được thiết kế với màu sắc, kích thước, hình dáng khác nhau thể hiện phong  cách, tính cách riêng của cô dâu chú rể. In thiệp cưới còn thể hiện được niềm hạnh phúc, hân hoan, đánh dấu một sự kiện quan trọng của cặp đôi vợ chồng mới cưới. 

 

In thiệp cưới

2. Quy trình in thiệp cưới tại Phú Quý Gia

Nhằm hiểu được tầm quan trọng cũng như nhu cầu mong muốn sở hữu một tấm thiệp cưới đẹp và ấn tượng của mỗi cặp đôi. Thiệp cưới Phú Quý Gia đã cho ra một quy trình in thiệp cưới chỉnh chu, nghiêm ngặt nhằm cho ra những tấm thiệp chất lượng. Quy trình được thực hiện qua những bước sau: 

 Bước 1: Tư vấn, thiết kế thiệp cưới miễn phí

Mỗi khách hàng đến in thiệp cưới tại Phú Quý Gia sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu thiệp cưới, hoặc khách hàng có thể yêu cầu mẫu thiệp theo ý muốn của mình. Sau khi nhận được yêu cầu, đội ngũ design sẽ lên bảng mẫu thiết kế, sau khi hoàn thành sẽ gửi cho khách hàng xem và chỉnh sửa cho đến khi khách hàng ưng ý nhất.

 Bước 2: Lên hợp đồng 

Sau khi khách hàng chốt mẫu thiệp cưới mà bên design thiết kế, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng bao gồm các quy định rõ ràng, thống nhất về số lượng, giá in và thời gian giao.

Bước này được xem là quan trọng trong quy trình in thiệp cưới. Vì nó là minh chứng cho những cam kết có trong hợp hồng, đồng thời là minh chứng đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên.

 Bước 3: Tiến hành in

Đây được xem là bước quan trọng nhất trong quy trình in thiệp cưới tại Phú Quý Gia. Với kỹ thuật in tiên tiến, trang thiết bị cùng máy móc công nghệ hiện đại, Phú Quý Gia cam kết cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Quá trình in sẽ có sự giám sát của các chuyên viên của công ty nhằm cho ra những tấm thiệp cưới đẹp và hoàn chỉnh nhất.

 Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Trước khi giao những tấm thiệp cưới cho khách hàng, nhân viên của Phú Quý Gia sẽ kiểm tra lại tất cả các sản phẩm một lần nữa. Đảm bảo đúng số lượng và chất lượng được ghi trong hợp đồng in thiệp cưới trước khi đưa đến tay khách hàng.

 Bước 5: Vận chuyển miễn phí 

Sau khi kiểm tra chất lượng cũng như số lượng của đơn hàng. Nhân viên sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng ghi trong hợp đồng. Việc vận chuyển của dịch vụ in thiệp cưới tại Phú Quý Gia là hoàn toàn miễn phí. Khi giao đến địa chỉ của khách hàng, khách hàng chỉ có việc nhận hàng và thanh toán theo số tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng.

—--------------------------

Nếu bạn có nhu cầu muốn in thiệp cưới tại Phú Quý Gia hãy liên hệ nhanh cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

 

In thiệp cưới

Thông tin liên hệ:

THIỆP CƯỚI HP

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12, Tp HCM

Số điện thoại: 091418182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cần thận trọng những việc này trước ngày cưới

Người xưa có câu "Có thờ có thiên có kiêng có lành"Cưới hỏi là chuyện quan trọng của 1 đời người, để có một đám cưới trọn vẹn cũng như cuộc sống sau hôn nhân được hạnh phúc bạn cần thận trọng những việc này trước ngày cưới.

Lễ Vu Quy và các nghi thức trong lễ Vu Quy

Lễ Vu Quy là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng trong vă hóa của người Việt được diễn ra vào ngày con gái đi lấy chồng.

Lễ Dạm ngõ cần những gì và có cần coi ngày không?

Dạm ngõ là một trong những lễ nghi trước khi đám hỏi và đám cưới diễn ra, tuy lễ này không lớn bằng cưới hỏi nhưng về mặt ý nghĩa cũng rất quan trọng nên nếu tổ chức lễ này cũng cần phải chuẩn bị nghiêm chỉnh để hai bên gia đình không mất lòng nhau.

Lễ ăn hỏi nhà gái cần chuẩn bị những gì?

Nếu như nhà trai cần chuẩn bị lễ vật để ra mắt nhà gái, thì lễ ăn hỏi nhà gái chuẩn bị không gian sang trọng cùng thức ăn để đón tiếp và nhận lễ vật từ nhà trai.

Lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì?

Lễ ăn hỏi là một trong những sự kiện trọng đại trước khi đám cưới diễn ra, là dịp để nhà trai và nhà gái ngồi lại với nhau để bàn về chuyện cưới hỏi. Chính vì thế thế mà nhà trai cần chuẩn bị cho lễ ăn hỏi thật chân thành và công phu trong việc sắp xếp các lễ vật truyền thống cũng như các khách mời đại diện sang nhà gái. Vậy lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu tiếp thông tin bên dưới đây.

Mâm quả bánh Phu Thê giúp tiệc cưới trở nên nổi bật

Mâm quả bánh phu thê không chỉ là một phần trang trí lễ cưới mà còn là tâm điểm nổi bật thu hút sự chú ý từ mọi người cũng như mang đến nhiều ý nghĩa.