Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

QUY TRÌNH IN THIỆP CƯỚI TẠI PHÚ QUÝ GIA

30/09/2022
Tin tức

Nhìn tấm thiệp cưới có vẻ như đơn giản nên mọi người vẫn thường hay nghĩ là quá trình tạo ra nó không mấy phức tạp. Cũng có thể cho là như vậy, vì hiện nay công nghệ phát triển nên bất cứ hình thức in ấn nào khác cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, mỗi đơn vị in thiệp cưới đều có một quy trình in cần tuân thủ, và trong đó có Phú Quý Gia.

In thiệp cưới ở mỗi đơn vị có một phong cách in khác nhau, tại Phú Quý Gia, bạn sẽ được in những mẫu thiệp cưới đầy sang trọng và lịch thiệp đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng.

1. Tầm quan trọng của việc in thiệp cưới

Ngày nay, thiệp cưới đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi đám cưới. Mỗi tấm thiệp cưới thay cho lời mời của hai bên gia đình cô dâu chú rể gửi đến anh em họ hàng, bạn bè thân thiết gần xa. Thiệp cưới thể hiện sự tôn trọng, trân trọng của cô dâu chú rể đến khách mời đến tham dự, chung vui trong buổi tiệc đám cưới.

Thiệp cưới được thiết kế với màu sắc, kích thước, hình dáng khác nhau thể hiện phong  cách, tính cách riêng của cô dâu chú rể. In thiệp cưới còn thể hiện được niềm hạnh phúc, hân hoan, đánh dấu một sự kiện quan trọng của cặp đôi vợ chồng mới cưới. 

 

In thiệp cưới

2. Quy trình in thiệp cưới tại Phú Quý Gia

Nhằm hiểu được tầm quan trọng cũng như nhu cầu mong muốn sở hữu một tấm thiệp cưới đẹp và ấn tượng của mỗi cặp đôi. Thiệp cưới Phú Quý Gia đã cho ra một quy trình in thiệp cưới chỉnh chu, nghiêm ngặt nhằm cho ra những tấm thiệp chất lượng. Quy trình được thực hiện qua những bước sau: 

 Bước 1: Tư vấn, thiết kế thiệp cưới miễn phí

Mỗi khách hàng đến in thiệp cưới tại Phú Quý Gia sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu thiệp cưới, hoặc khách hàng có thể yêu cầu mẫu thiệp theo ý muốn của mình. Sau khi nhận được yêu cầu, đội ngũ design sẽ lên bảng mẫu thiết kế, sau khi hoàn thành sẽ gửi cho khách hàng xem và chỉnh sửa cho đến khi khách hàng ưng ý nhất.

 Bước 2: Lên hợp đồng 

Sau khi khách hàng chốt mẫu thiệp cưới mà bên design thiết kế, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng bao gồm các quy định rõ ràng, thống nhất về số lượng, giá in và thời gian giao.

Bước này được xem là quan trọng trong quy trình in thiệp cưới. Vì nó là minh chứng cho những cam kết có trong hợp hồng, đồng thời là minh chứng đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên.

 Bước 3: Tiến hành in

Đây được xem là bước quan trọng nhất trong quy trình in thiệp cưới tại Phú Quý Gia. Với kỹ thuật in tiên tiến, trang thiết bị cùng máy móc công nghệ hiện đại, Phú Quý Gia cam kết cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Quá trình in sẽ có sự giám sát của các chuyên viên của công ty nhằm cho ra những tấm thiệp cưới đẹp và hoàn chỉnh nhất.

 Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Trước khi giao những tấm thiệp cưới cho khách hàng, nhân viên của Phú Quý Gia sẽ kiểm tra lại tất cả các sản phẩm một lần nữa. Đảm bảo đúng số lượng và chất lượng được ghi trong hợp đồng in thiệp cưới trước khi đưa đến tay khách hàng.

 Bước 5: Vận chuyển miễn phí 

Sau khi kiểm tra chất lượng cũng như số lượng của đơn hàng. Nhân viên sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng ghi trong hợp đồng. Việc vận chuyển của dịch vụ in thiệp cưới tại Phú Quý Gia là hoàn toàn miễn phí. Khi giao đến địa chỉ của khách hàng, khách hàng chỉ có việc nhận hàng và thanh toán theo số tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng.

—--------------------------

Nếu bạn có nhu cầu muốn in thiệp cưới tại Phú Quý Gia hãy liên hệ nhanh cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

 

In thiệp cưới

Thông tin liên hệ:

THIỆP CƯỚI HP

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12, Tp HCM

Số điện thoại: 091418182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ChatGPT trả lời câu hỏi như người thật, đe dọa Google tìm kiếm.

ChatGPT in thiệp cưới Kể cả những thông tin để viết bài cho trang website như In Thiệp Cưới 500 chữ website thiepcuoihp.com chuyên in thiệp cưới, in thiệp sinh nhật, in thiệp tân gia... gía tận xưởng và đa dạng mẫu mã và in theo yêu cầu với đủ số lượng.

TOP 12 ĐỊA CHỈ IN THIỆP CƯỚI ĐẸP SÀI GÒN

ĐỊA CHỈ IN THIỆP CƯỚI  đẹp thể hiện sự trân trọng dành cho khách mời và đồng thời đánh giá được gu thẩm mỹ, tính chỉnh chu của cô dâu chú rể trong ngày cưới. Vậy đặt thiệp cưới ở đâu khi hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp thiệp cưới? Hãy tham khảo 12 địa chỉ in thiệp đám cưới đẹp chất lượng tốt trên địa bàn Sài Gòn hiện nay nhé!

In Thiệp cưới HP đẹp màu hồng họa tiết dễ thương

In Thiệp cưới HP đẹp màu hồng họa tiết dễ thương sử dụng các họa tiết trang trí theo phong cách dễ thương, nhẹ nhàng. Đây là mẫu thiệp cưới được những cô dâu trẻ yêu thích.

Kinh nghiệm đặt thiệp cưới

Kinh nghiệm in thiệp cưới Bạn nên yêu cầu nhà in cam kết nếu giấy không đúng mẫu thì không lấy thiệp. Khi tìm được mẫu giấy ưng ý, bạn nên cắt một miếng nhỏ, ghi tên hiệu giấy (nếu có) để làm mẫu và yêu cầu nhà in ký xác nhận lên mẫu giấy bạn chọn.

TOP 9 website thiết kế thiệp cưới online miễn phí, đẹp, ấn tượng

Bạn muốn tự tay thiết kế thiệp cưới trên máy tính một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp mà không cần cài đặt phần mềm thiết kế. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 9 website thiết kế thiệp cưới online miễn phí, đẹp, ấn tượng.

19 Mẫu In Thiệp cưới Hiện Đại

“Mẫu In Thiệp cưới hiện đại” cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong những năm gần đây. Vì sao là cụm từ “in thiệp cưới hiện đại” mà không phải là một từ nào khác?