Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GIÁ IN THIỆP CƯỚI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

28/09/2022
Tin tức

Thiệp cưới một trong khâu chuẩn bị trước khi một lễ cưới diễn ra tươm tất. Hiện tại trên thị trường sở hữu rộng rãi dòng mã thiệp cưới khác nhau, giá in khác nhau.Và những lưu ý khi chọn giá in thiệp cưới hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo giá in thiệp cưới một trong khâu chuẩn bị trước khi một lễ cưới diễn ra tươm tất. Hiện tại trên thị trường sở hữu rộng rãi dòng mã thiệp cưới khác nhau, giá in khác nhau.Và những lưu ý khi chọn giá in thiệp cưới hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

1. Giá trung bình của một bộ thiệp cưới 

Như chúng tôi đề cập giá in thiệp cưới bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào khía cạnh gồm có:

  • Chất liệu giấy in thiệp cưới.
  • Công nghệ in thiệp cưới.
  • Mẫu mã thiệp cưới mẫu mã đơn thuần hay phức tạp.
  • Màu nhan sắc thiệp cưới.
  • Nội dung in trên thiệp cưới.
  • Số lượng thiệp cưới bắt buộc in.

Đây là 6 yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền thiệp cưới. Và theo thống kê của chúng tôi thì giá in thiệp cưới sẽ được phân loại gồm:

  • Với mẫu thiệp cưới giá rẻ thì thiết kế đơn giản, màu sắc đẹp sử dụng công nghê in Offser thì giá tiền nằm trong khoản từ 1500 vnđ – 3000 vnđ.
  • Mẫu thiệp cưới tầm trung thiết kế đa dạng hoa văn, chi tiết, tiêu dùng giấy in chất lượng thì chi phí thiệp sẽ từ: 4000 vnđ đến 5000 vnđ.
  • Thiệp cưới cao cấp sang trọng thiết kế phổ biến họa tiết hoa văn, dùng công nghệ in cao cấp như cắt lazer, in hình cô dâu chú rể thì tầm giá thiệp cưới 10.000 vnđ – 15.000 vnđ.

Đây là 3 giá thiệp cưới nhiều hiện nay trên thị trường, tùy vào nhu cầu và kinh phí cụ thể bạn có thể lựa mua giá tiền loại thiệp cưới ưng ý .

giá in thiệp cưới

Thiệp cưới cao cấp

2. Tại sao nên chọn thiệp cưới giá rẻ

Để tổ chức đám cưới tốn 1 khoản tiền ko hề nhỏ. Vậy việc cắt giảm và tiết kiệm tối đa trong từng công việc là điều cần thiết, đặc biệt lúc in thiệp cưới số lượng ít.

Thiệp mời đám cưới để thông báo hoan hỷ tới khách mời là việc cần thiết không thể bỏ qua của mỗi đám cưới. Thế nhưng thay vì tốn quá nhiều tiền cho việc này thì bạn nên in giá rẻ. 

2.1 Tránh lãng phí

Khi thiệp cưới được trao tới tay khách mời, điều họ quan tâm nhất là thông báo về cô dâu, chú rể, địa điểm và thời gian tổ chức hôn lễ. Sau đó thiệp sẽ không còn công dụng nữa. Vì vậy bạn nên chọn xưởng in thiệp cưới giá phải chăng để giảm thiểu chi phí.

2.2 Tiết kiệm tối đa chi phí

Nếu tính riêng giá trị của từng chiếc thiệp thì không đáng là bao. Nhưng nếu là thiệp cưới cao cấp hoặc số lượng thiệp là hàng trăm, hàng nghìn cái để gửi tới khách mời, bạn bè, quan viên hai họ của cô dâu chú rể thì lúc này sẽ nhân thành một khoản khá lớn. Vì vậy những cặp đôi nên in thiệp giá thấp để tiếp kiệm chi phí.

2.3 Kiểu dáng mẫu mã đa dạng

Dù là sản phẩm giá rẻ nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì nó vẫn vô cùng nhiều kiểu dáng, mẫu mã phổ biến để thoải mái lựa chọn. Không những thế, hiện nay trên thị trường còn có vô cùng rộng rãi nhà chế tạo thiệp cưới giá phải chăng mà bảo đảm chất lượng.

giá in thiệp cưới

Thiệp cưới giá rẻ

3. Những lưu ý khi chọn giá in thiệp cưới

Đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về các chi phí in thiệp cưới ngày nay trên thị trường mà chúng tôi tổng hợp được.

Tuy nhiên nếu bạn là cặp đôi chuẩn bị cưới thì khi mua thiệp cưới bạn buộc phải cân nhắc về giá thiệp và mức kinh phí cụ thể của bạn.

giá in thiệp cưới

Nếu kinh phí của bạn từ 1.000.000 vnđ đến 500.000 vnđ thì nên mua chiếc thiệp cưới giá rẻ in từ 1500 vnđ tới 3000 vnđ.

Vì trong mỗi lễ cưới sẽ có nhiều kinh phí cho mục khác nhau cho nên khi in thiệp cưới bạn buộc phải cân nhắc để tiết kiệm mức giá cho ngày cưới.

Thiệp cưới Phú Quý Gia là một thương hiệu in thiệp cưới với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp lẫn các cá nhân tin dùng.

Phú Quý Gia tự hào là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi cần tìm một nơi tin cậy để in thiệp cưới vào ngày trọng đại của cuộc đời.

Chúng tôi luôn cam kết mẫu mã chất lượng, đa dạng và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi trong hôm nay.

Thông tin liên hệ

𝐓𝐇𝐈𝐄̣̂𝐏 𝐂𝐔̛𝐎̛́𝐈 𝐏𝐇𝐔́ 𝐐𝐔𝐘́ 𝐆𝐈𝐀 || 𝑇ℎ𝑒 𝐵𝑒𝑠𝑡 𝑊𝑒𝑑𝑑𝑖𝑛𝑔 𝐶𝑎𝑟𝑑

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12 ,TP.HCM

Website:  https://thiepcuoihp.com/

Hotline: 0901 418 182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cần thận trọng những việc này trước ngày cưới

Người xưa có câu "Có thờ có thiên có kiêng có lành"Cưới hỏi là chuyện quan trọng của 1 đời người, để có một đám cưới trọn vẹn cũng như cuộc sống sau hôn nhân được hạnh phúc bạn cần thận trọng những việc này trước ngày cưới.

Lễ Vu Quy và các nghi thức trong lễ Vu Quy

Lễ Vu Quy là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng trong vă hóa của người Việt được diễn ra vào ngày con gái đi lấy chồng.

Lễ Dạm ngõ cần những gì và có cần coi ngày không?

Dạm ngõ là một trong những lễ nghi trước khi đám hỏi và đám cưới diễn ra, tuy lễ này không lớn bằng cưới hỏi nhưng về mặt ý nghĩa cũng rất quan trọng nên nếu tổ chức lễ này cũng cần phải chuẩn bị nghiêm chỉnh để hai bên gia đình không mất lòng nhau.

Lễ ăn hỏi nhà gái cần chuẩn bị những gì?

Nếu như nhà trai cần chuẩn bị lễ vật để ra mắt nhà gái, thì lễ ăn hỏi nhà gái chuẩn bị không gian sang trọng cùng thức ăn để đón tiếp và nhận lễ vật từ nhà trai.

Lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì?

Lễ ăn hỏi là một trong những sự kiện trọng đại trước khi đám cưới diễn ra, là dịp để nhà trai và nhà gái ngồi lại với nhau để bàn về chuyện cưới hỏi. Chính vì thế thế mà nhà trai cần chuẩn bị cho lễ ăn hỏi thật chân thành và công phu trong việc sắp xếp các lễ vật truyền thống cũng như các khách mời đại diện sang nhà gái. Vậy lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu tiếp thông tin bên dưới đây.

Mâm quả bánh Phu Thê giúp tiệc cưới trở nên nổi bật

Mâm quả bánh phu thê không chỉ là một phần trang trí lễ cưới mà còn là tâm điểm nổi bật thu hút sự chú ý từ mọi người cũng như mang đến nhiều ý nghĩa.