Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CHI PHÍ ĐẶT IN MẪU THIỆP CƯỚI TRỌN GÓI BAO NHIÊU

28/10/2022
Tin tức

Chi phí in thiệp cưới phụ thuộc vào những vấn đề khác nhau như loại thiệp cưới, kích cỡ, loại giấy và số lượng tất cả các yếu tố đó sẽ quyết định đến giá. Hôm nay hãy cùng thiệp cưới Phú Quý Gia tìm hiểu xem chi phí đặt in mẫu thiệp cưới trọn gói bao nhiêu nhé.

Chi phí in thiệp cưới phụ thuộc vào những vấn đề khác nhau như loại thiệp cưới, kích cỡ, loại giấy và số lượng tất cả các yếu tố đó sẽ quyết định đến giá. Hôm nay hãy cùng thiệp cưới Phú Quý Gia tìm hiểu xem chi phí đặt in mẫu thiệp cưới trọn gói bao nhiêu nhé.

 CHI PHÍ ĐẶT IN MẪU THIỆP CƯỚI

1. Các mẫu thiệp cưới trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường mẫu thiệp cưới có nhiều mẫu dành cho từng đối tượng với các tính cách và phong cách khác nhau. Nhưng chung quy lại có có 6 phong cách mẫu thiệp được sử dụng phổ biến nhất.

  • Thiệp cưới theo phong cách truyền thống.
  • Thiệp cưới theo phong cách hiện đại.
  • Thiệp cưới theo phong cách cổ điển.
  • Thiệp cưới theo phong cách nhẹ nhàng.
  • Thiệp cưới theo phong cách mạnh mẽ.
  • Thiệp cưới theo phong cách sang trọng.

CHI PHÍ ĐẶT IN MẪU THIỆP CƯỚI

CHI PHÍ ĐẶT IN MẪU THIỆP CƯỚI

2. Những mức chi phí đặt in mẫu thiệp cưới được yêu thích nhất

Các mẫu thiệp cưới được chia làm 2 loại với 2 mức  chi phí đặt in mẫu thiệp cưới khác nhau:

  • Dòng thiệp cưới giá tầm trung: Sử dụng máy in màu và chất liệu giấy in là lụa hoặc giấy cotton. Đặc biệt mẫu thiệp cưới này có phôi sẵn, có thiết kế sẵn nên quá trình chỉnh sửa lại và in ấn nhanh chóng cho nên tiết kiệm chi phí đặt in mẫu thiệp cưới Hiện nay mức giá của loại thiệp cưới giá dao động từ 2.000 vnđ cho đến 3500 vnđ tuỳ thuộc theo kích thước.
  • Dòng thiệp cưới sang trọng: Đây là dạng thiệp cưới được thiết kế theo sở thích riêng của khách, mẫu thiệp in với công nghệ laser hoặc máy in cao cấp và chất lượng giấy đảm bảo cho nên giá của loại thiệp cưới này khá cao từ 10.000 vnđ cho đến 20.000 vnđ tuỳ thuộc từng.

CHI PHÍ ĐẶT IN MẪU THIỆP CƯỚI

2.1 Chi phí đặt in mẫu thiệp cưới giá rẻ 1k8 - 5k

Khi nhắc đến dòng thiệp cưới giá rẻ là nhằm chỉ những mẫu thiệp cưới có giá từ 1k8 đến 5k, chúng tùy vào loại giấy mà khách chọn, và đa phần là mẫu này có thiết kế đơn giản. Tuy thuộc hàng giá rẻ nhưng các mẫu thiệp cưới này không hề thua kém sự lịch sự, sang trọng, chúng vẫn mang một nét đẹp riêng và ấn tượng với khách mời.

CHI PHÍ ĐẶT IN MẪU THIỆP CƯỚI

2.2 Dòng thiệp cưới tầm trung từ 5k - 8k

Thiệp cưới tầm trung được thiết kế riêng dựa trên yêu cầu và sự sáng tạo của cô dâu chú rể, và đồng thời chất lượng giấy in cũng như mực in là loại tốt. Mẫu thiệp cưới rất hợp với các cặp đôi yêu thích sự sáng tạo và thích thể hiện phong cách riêng của bản thân.

CHI PHÍ ĐẶT IN MẪU THIỆP CƯỚI

2.3 Dòng thiệp cưới cao cấp giá từ 10k trở lên

Nhằm thể hiện được đẳng cấp của bản thân, các cặp đôi yêu thích sự sang chảnh và sự chau chuốt cho ngày trọng đại mà sẵn sàng bỏ ra chi phí cao hơn để sở hữu dòng thiệp cưới cao cấp thời thượng này.

Và với mức giá tiền như thế này thì đương nhiên sự tỉ mỉ cũng như chất liệu sử dụng cũng phải thuộc hàng đẳng cấp trịnh trọng.

CHI PHÍ ĐẶT IN MẪU THIỆP CƯỚI

3. Cụ thể trọn bộ chi phí đặt in mẫu thiệp cưới là bao nhiêu??

Tóm lại, thì trọn một bộ thiệp cưới trong lễ thành hôn của bạn phải tốn hết nhiêu tiền và chúng ta có thể làm một ví dụ đơn giản như sau: 

Nếu bạn lựa chọn mua thiệp cưới giá rẻ có mức giá bán là 2000 vnđ và số lượng thiệp phải làm trong lễ thành hôn của mình là 300 thiệp thì tổng tiền bạn sẽ thanh toán là: 2000x300 = 600.000 vnđ đây là khoản chi phí bạn đã trả cho xưởng in. Các phụ phí khác đi kèm có thể chênh lệch nhưng mức chênh lệch không đáng kể.

Tương tự như đối với các mệnh giá trên thì bạn xác định số lượng khách mời và nhân với số tiền là có thể biết được chi phí phải trả để in mẫu thiệp cưới trọn gói.

CHI PHÍ ĐẶT IN MẪU THIỆP CƯỚI

Nếu bạn có nhu cầu đặt thiệp cưới tại thiệp cưới Phú Quý Gia thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Thông tin liên hệ:

THIỆP CƯỚI HP

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12, Tp HCM

Số điện thoại: 091418182

Email: ctyphuquygia@gmail.comChia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gói trà rượu đám cưới đám hỏi sang trọng giao tận nơi

Trà rượu là lễ vật không thể thiếu trong dịp cưới hỏi, nếu bạn đang tìm kiếm gói trà rượu đám cưới hay đám hỏi thì Phú Quý Gia là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cần thận trọng những việc này trước ngày cưới

Người xưa có câu "Có thờ có thiên có kiêng có lành"Cưới hỏi là chuyện quan trọng của 1 đời người, để có một đám cưới trọn vẹn cũng như cuộc sống sau hôn nhân được hạnh phúc bạn cần thận trọng những việc này trước ngày cưới.

Lễ Vu Quy và các nghi thức trong lễ Vu Quy

Lễ Vu Quy là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng trong vă hóa của người Việt được diễn ra vào ngày con gái đi lấy chồng.

Lễ Dạm ngõ cần những gì và có cần coi ngày không?

Dạm ngõ là một trong những lễ nghi trước khi đám hỏi và đám cưới diễn ra, tuy lễ này không lớn bằng cưới hỏi nhưng về mặt ý nghĩa cũng rất quan trọng nên nếu tổ chức lễ này cũng cần phải chuẩn bị nghiêm chỉnh để hai bên gia đình không mất lòng nhau.

Lễ ăn hỏi nhà gái cần chuẩn bị những gì?

Nếu như nhà trai cần chuẩn bị lễ vật để ra mắt nhà gái, thì lễ ăn hỏi nhà gái chuẩn bị không gian sang trọng cùng thức ăn để đón tiếp và nhận lễ vật từ nhà trai.

Lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì?

Lễ ăn hỏi là một trong những sự kiện trọng đại trước khi đám cưới diễn ra, là dịp để nhà trai và nhà gái ngồi lại với nhau để bàn về chuyện cưới hỏi. Chính vì thế thế mà nhà trai cần chuẩn bị cho lễ ăn hỏi thật chân thành và công phu trong việc sắp xếp các lễ vật truyền thống cũng như các khách mời đại diện sang nhà gái. Vậy lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu tiếp thông tin bên dưới đây.