Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

THIỆP CƯỚI IN HÌNH CÔ DÂU CHÚ RỂ GIÁ BAO NHIÊU

28/10/2022
Tin tức

Với sự phổ biến và mức độ ưa chuộng cao như hiện nay, những mẫu thiệp có in hình ảnh cô dâu chú rể được các nhà sản xuất chào mời với mức giá vô cùng hấp dẫn như. Hãy đọc bài viết dưới đây để xem thiệp cưới in hình cô dâu chú rể giá bao nhiêu??

Với sự phổ biến và mức độ ưa chuộng cao như hiện nay, những mẫu thiệp có in hình ảnh cô dâu chú rể được các nhà sản xuất chào mời với mức giá vô cùng hấp dẫn như. Vậy không để cho bạn chờ lâu nữa, hãy đọc bài viết dưới đây để xem thiệp cưới in hình cô dâu chú rể giá bao nhiêu??

THIỆP CƯỚI IN HÌNH CÔ DÂU CHÚ RỂ

THIỆP CƯỚI IN HÌNH CÔ DÂU CHÚ RỂ

1. Ý nghĩa của thiệp cưới in hình cô dâu chú rể

Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể đang được ưa chuộng hiện nay để lưu giữ những kỉ niệm và khoảnh khắc hạnh phúc nhất của đôi vợ chồng mới cưới thể hiện trên tấm thiệp mời. Mẫu thiệp cưới cũng một phần nào thể hiện được tính cách và phong cách riêng của các cặp đôi.

THIỆP CƯỚI IN HÌNH CÔ DÂU CHÚ RỂ 

2. Lý do nên chọn thiệp cưới in hình cô dâu chú rể

Hiện nay nhắc đến thiệp cưới thì có rất nhiều mẫu như là: Mẫu thiệp cưới hiện đại, mẫu thiệp cưới cổ điển, mẫu thiệp cưới truyền thống, mẫu thiệp cưới 3d… tuy vậy xu hướng mới của mọi người là thích sử dụng thiệp cưới hình cô dâu chú rể.

  • Có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của 2 vợ chồng: Việc in hình cô dâu chú rể lên tấm thiệp mời đám cưới là đã có sự lựa chọn chắc chiêu ra những hình ảnh đẹp nhất của cặp đôi. 
  • Bắt kịp xu hướng: Đúng vậy ai cũng đều có mong muốn ngày trọng đại của bản thân luôn đẹp nhất và luôn đón đầu xu hướng.
  • Chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cho mọi người: Việc in hình cô dâu chú rể là được xem như bạn muốn gửi thông tin cho mọi người với mong muốn nhận lại các lời chúc phúc từ gia đình, người thân và bạn bè.

3. Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể giá bao nhiêu?

Với sự phổ biến và mức độ ưa chuộng cao như hiện nay, những mẫu thiệp in hình ảnh cô dâu chú rể được nhiều nhà sản xuất chào mời với mức giá rất hấp dẫn như in 200 – 300 thiệp sẽ được hưởng giá ưu đãi 3.500 đồng/thiệp. Nếu bạn có nhu cầu làm thiệp với số lượng đông khách mời cũng sẽ nhận mức ưu đãi cao hơn khi giá một tấm thiệp sẽ chỉ là 2.500 đồng. 

Hơn nữa, các cặp đôi sẽ được lựa chọn hoạ tiết, màu chữ hoặc những yếu tố khác tùy theo sở thích và nhu cầu của mình. Với những chiếc thiệp có in hình thì sản phẩm được nhà sản xuất đảm bảo về chất lượng từng chi tiết được thiết kế tinh xảo dựa trên nhu cầu thị trường và lấy sự hài lòng của người sử dụng là tiêu chí quan trọng. 

 

4. Địa chỉ in thiệp cưới in hình cô dâu chú rể uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất thiệp cưới, thiệp cưới Phú Quý Gia là đơn vị cung cấp thiệp cưới hàng đầu Việt Nam với những điểm nổi bật sau:

  • Có nhiều lợi thế về tổ chức và công nghệ sản xuất với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiệp cưới.
  • Đội ngũ thiết kế có tư duy sáng tạo cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm.
  • Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. 
  • Thiệp cưới Phú Quý Gia không ngừng cải tiến mẫu mã, thiết kế mẫu thiệp cưới theo xu hướng và theo yêu cầu của khách hàng.
  • Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.
  • Cam kết giao sản phẩm đúng hạn và đúng số lượng của đơn hàng.

—---------------------------------------

Nếu bạn có nhu cầu đặt thiệp cưới tại thiệp cưới Phú Quý Gia thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Thông tin liên hệ:

THIỆP CƯỚI HP

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12, Tp HCM

Số điện thoại: 091418182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gói trà rượu đám cưới đám hỏi sang trọng giao tận nơi

Trà rượu là lễ vật không thể thiếu trong dịp cưới hỏi, nếu bạn đang tìm kiếm gói trà rượu đám cưới hay đám hỏi thì Phú Quý Gia là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cần thận trọng những việc này trước ngày cưới

Người xưa có câu "Có thờ có thiên có kiêng có lành"Cưới hỏi là chuyện quan trọng của 1 đời người, để có một đám cưới trọn vẹn cũng như cuộc sống sau hôn nhân được hạnh phúc bạn cần thận trọng những việc này trước ngày cưới.

Lễ Vu Quy và các nghi thức trong lễ Vu Quy

Lễ Vu Quy là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng trong vă hóa của người Việt được diễn ra vào ngày con gái đi lấy chồng.

Lễ Dạm ngõ cần những gì và có cần coi ngày không?

Dạm ngõ là một trong những lễ nghi trước khi đám hỏi và đám cưới diễn ra, tuy lễ này không lớn bằng cưới hỏi nhưng về mặt ý nghĩa cũng rất quan trọng nên nếu tổ chức lễ này cũng cần phải chuẩn bị nghiêm chỉnh để hai bên gia đình không mất lòng nhau.

Lễ ăn hỏi nhà gái cần chuẩn bị những gì?

Nếu như nhà trai cần chuẩn bị lễ vật để ra mắt nhà gái, thì lễ ăn hỏi nhà gái chuẩn bị không gian sang trọng cùng thức ăn để đón tiếp và nhận lễ vật từ nhà trai.

Lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì?

Lễ ăn hỏi là một trong những sự kiện trọng đại trước khi đám cưới diễn ra, là dịp để nhà trai và nhà gái ngồi lại với nhau để bàn về chuyện cưới hỏi. Chính vì thế thế mà nhà trai cần chuẩn bị cho lễ ăn hỏi thật chân thành và công phu trong việc sắp xếp các lễ vật truyền thống cũng như các khách mời đại diện sang nhà gái. Vậy lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu tiếp thông tin bên dưới đây.