Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

IN THIỆP MỜI SINH NHẬT CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

07/11/2022
Tin tức

Một tấm thiệp mời sinh nhật không đơn giản là thông báo ngày tổ chức sinh nhật mà thể hiện sự tinh tế của chủ tiệc. Vậy, nên thiết kế chiếc thiệp chúc mừng sinh nhật theo các tiêu chí nào và tầm quan trọng của việc in thiệp mời sinh nhật là gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Một tấm thiệp mời sinh nhật không đơn giản là thông báo ngày tổ chức sinh nhật mà thể hiện sự tinh tế của chủ tiệc. Vậy, nên thiết kế chiếc thiệp chúc mừng sinh nhật theo các tiêu chí nào và tầm quan trọng của việc in thiệp mời sinh nhật là gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

1. Tầm quan trọng của việc in thiệp mời sinh nhật

Một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp được coi như lời thông báo, lời mời đến tham dự bữa tiệc đầy ý nghĩa của người tổ chức đối với những vị khách. Không những thế, gửi thiệp mời sinh nhật cho khách còn thể hiện lời cảm ơn và niềm hy vọng họ có mặt trong bữa tiệc hôm đó. 

in thiệp mời sinh nhật
thiệp mời sinh nhật

 

Hiện nay, các dịch vụ in thiệp mời sinh nhật cũng là điều mà người tổ chức buổi tiệc quan tâm và hướng đến khi có thể lựa chọn ra những chiếc thiệp ưng ý cho mình. Làm thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp và độc sẽ giúp khách mời để ý hơn đến từng chi tiết của tấm thiệp. Không những thế, thiệp sinh nhật cũng có vai trò quan trọng, giúp cho các vị khách mời đó không để quên hay bỏ lỡ thời gian và địa điểm diễn ra bữa tiệc.

 

2. Các tiêu chí khi in thiệp mời sinh nhật

  • Nội dung khi in thiệp mời sinh nhật cần có đầy đủ thông tin quan trọng

Tương tự như đối với thiệp mời cưới, thiệp mời sinh nhật cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn và yếu tố không thể thiếu của một chiếc thiệp mời tham dự tiệc đó là nội dung. Nội dung thiệp mời cần phải đảm bảo những thông tin liên quan đến bữa tiệc như ngày giờ, địa điểm, lý do tổ chức, và nhiều chương trình khác nhau... 

In thiệp mời sinh nhật cho những người thân trong gia đình, bạn bè đồng nghiệp thì ngôn ngữ nên sử dụng là các từ ấm áp, nhẹ nhàng. Còn nếu sử dụng để mời sinh nhật công ty cho đối tác, khách hàng thì nên dùng ngôn ngữ trang trọng để bày tỏ tình cảm chân thành. 

  • Kích thước in thiệp mời sinh nhật

Làm thiệp mừng sinh nhật được sử dụng với nhiều kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên mẫu thiệp hay sử dụng hiện nay chính thường có kích cỡ theo hình chữ nhật. Đây cũng là kích cỡ dễ nhìn và được mọi người ưa thích.

  • Màu sắc in thiệp mời sinh nhật

Thiết kế thiệp mừng sinh nhật sang trọng còn thể hiện ở màu của phong bì. Vì vậy, khi thiết kế thiệp mừng sinh nhật chỉ nên sử dụng tối đa 3 màu nhằm tạo sự hài hòa tốt nhất và dễ nhìn nhất có người nhận thiệp.

  • Phong cách trong thiết kế in thiệp mời sinh nhật

Phong cách thiết kế thiệp sinh nhật được mọi người hướng đến hiện nay thường là độc đáo, mới lạ và có một chút sáng tạo. Tuỳ theo tính chất của mỗi buổi tiệc sinh nhật hướng đến mà có thể chọn một phong cách thiết kế thích hợp.

  • Font chữ in thiệp mời sinh nhật

Một trong các tiêu chí để làm nên một chiếc thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp đó là font chữ. Nên chọn font chữ không quá cầu kỳ, phức tạp mà cũng không đơn giản quá mức. Hơn hết, font chữ phải dễ nhìn, dễ đọc và hợp với tính chất của bữa tiệc. Cụ thể, thiệp chúc mừng sinh nhật người lớn sẽ có font chữ khác biệt với thiệp mời dành cho trẻ em.

in thiệp mời sinh nhật
Tiêu chí khi in thiệp mời sinh nhật

 

3. Địa chỉ in thiệp mời sinh nhật uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Nếu khách hàng đang có nhu cầu in thiệp mời sinh nhật độc lạ, giá tốt mà không tìm thấy địa chỉ uy tín thì Phú Quý Gia chính sự là lựa chọn hợp lý hiện nay. 

in thiệp mời sinh nhật

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, Phú Quý Gia đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của mình. Không những thế, Phú Quý Gia cũng là nơi được đông đảo khách hàng đặt niềm tin tưởng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo giúp khách hàng thiết kế được sản phẩm thiệp mời sinh nhật đẹp và độc lạ nhất. Bên cạnh đó, dây chuyền sản xuất và in thiệp ở đây cũng rất hiện đại, cam kết cung cấp đến quý khách các tấm thiệp có chất lượng cao nhất.

Thông tin liên hệ:

THIỆP CƯỚI HP

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12, Tp HCM

Số điện thoại: 091418182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cần thận trọng những việc này trước ngày cưới

Người xưa có câu "Có thờ có thiên có kiêng có lành"Cưới hỏi là chuyện quan trọng của 1 đời người, để có một đám cưới trọn vẹn cũng như cuộc sống sau hôn nhân được hạnh phúc bạn cần thận trọng những việc này trước ngày cưới.

Lễ Vu Quy và các nghi thức trong lễ Vu Quy

Lễ Vu Quy là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng trong vă hóa của người Việt được diễn ra vào ngày con gái đi lấy chồng.

Lễ Dạm ngõ cần những gì và có cần coi ngày không?

Dạm ngõ là một trong những lễ nghi trước khi đám hỏi và đám cưới diễn ra, tuy lễ này không lớn bằng cưới hỏi nhưng về mặt ý nghĩa cũng rất quan trọng nên nếu tổ chức lễ này cũng cần phải chuẩn bị nghiêm chỉnh để hai bên gia đình không mất lòng nhau.

Lễ ăn hỏi nhà gái cần chuẩn bị những gì?

Nếu như nhà trai cần chuẩn bị lễ vật để ra mắt nhà gái, thì lễ ăn hỏi nhà gái chuẩn bị không gian sang trọng cùng thức ăn để đón tiếp và nhận lễ vật từ nhà trai.

Lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì?

Lễ ăn hỏi là một trong những sự kiện trọng đại trước khi đám cưới diễn ra, là dịp để nhà trai và nhà gái ngồi lại với nhau để bàn về chuyện cưới hỏi. Chính vì thế thế mà nhà trai cần chuẩn bị cho lễ ăn hỏi thật chân thành và công phu trong việc sắp xếp các lễ vật truyền thống cũng như các khách mời đại diện sang nhà gái. Vậy lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu tiếp thông tin bên dưới đây.

Mâm quả bánh Phu Thê giúp tiệc cưới trở nên nổi bật

Mâm quả bánh phu thê không chỉ là một phần trang trí lễ cưới mà còn là tâm điểm nổi bật thu hút sự chú ý từ mọi người cũng như mang đến nhiều ý nghĩa.