Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

19 Mẫu In Thiệp cưới Hiện Đại

01/02/2023
Tin tức

“Mẫu In Thiệp cưới hiện đại” cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong những năm gần đây. Vì sao là cụm từ “in thiệp cưới hiện đại” mà không phải là một từ nào khác?

Mẫu In Thiệp cưới  - Câu trả lời chính vì các bạn đang sống trong thời hiện đại chứ sao. Trong cuộc sống, mọi thứ theo thời gian đều phải mới mẻ và hiện đại hơn, thiệp cưới cũng không ngoại lệ. Chính vì thế nên luôn có 2 trường phái khách hàng, một bên  thích thiệp cưới truyền thống, và một bên thích thiệp cưới hiện đại. Nếu bạn thuộc team thích thiệp cưới hiện đại thì theo dõi bài viết sau của bọn mình nhé!

Mẫu In Thiệp Cưới Hiện Đại

          Trong những năm gần đây, thiệp cưới hiện đại gần như là sự lựa chọn hàng đầu của những cặp đôi. Thiệp cưới hiện đại thường có một màu nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản không quá lòe loẹt và màu mè. Thiệp cưới khi bạn cầm đi mời, người nhận có thể đánh giá được tính cách và quan điểm của bạn thông qua chiếc thiệp. Và thiệp cưới hiện đại với tông màu đơn giản nhưng sang trọng, khi đi mời thiệp người nhận sẽ cảm nhận thấy bạn là một người khá tinh tế và chu đáo.

          Nếu bạn cần một mẫu thiệp mỏng vừa để có thể gấp gọn hoặc để không  mau đầy thùng tiền thì những mẫu thiệp cưới hiện đại giá rẻ là một lựa chọn khá ổn. Bởi không phải cứ hiện đại là mắc tiền đâu ạ, cũng có rất nhiều mẫu thiệp cưới hiện đại giá rẻ từ 2.500 – 3.200 để bạn tha hồ lựa chọn. Chất giấy có thể hơi mỏng 1 tí tẹo nhưng thiết kế cũng rất đẹp, có những mẫu thiệp còn đẹp hơn so với mong đợi.

          Mẫu In Thiệp cưới khác biệt nhau ở chỗ chất giấy nào thì giá đó, như câu mọi người hay nói “tiền nào của nấy”. Nếu bạn cần chất lượng, giấy cứng dày dặn và mịn đẹp thì chất liệu phong phú của dòng thiệp cưới hiện đại có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Thêm thắt vào màu nên thiệp những chi tiết khắc lazer nhẹ nhàng, hoặc nhấn cho dòng tên của bạn ánh kim, hoặc chỉ đơn giản là chất giấy gân nổi trên bìa thiệp mà chỉ có tên hai bạn là đã đủ đẹp xuất sắc rồi. Mẫu In Thiệp cưới

          Mẫu In Thiệp cưới hiện đại là dòng thiệp mà bạn có thể dễ dàng tìm được mẫu thiệp phù hợp với tông màu trang trí rạp của tiệc cưới, hoặc chủ đề mà đám cưới của bạn mong muốn. Rất dễ để có thể bắt gặp được mẫu thiệp cưới ưng ý với cô dâu chú rể trẻ trung, muốn khác biệt và lạ mắt.

          Cùng  tham khảo những mẫu thiệp cưới hiện đại với nhiều chủ đề, màu sắc, ý tưởng, chất liệu khác nhau tại Thiệp cưới HP - Phú Quý Gia nha!

Mẫu In Thiệp cưới hiện đại màu hồng ép kim sang trọng
Thiệp cưới hiện đại màu hồng ép kim sang trọng
in Thiệp cưới hiện đại màu hồng ép kim sang trọng 2

in Thiệp cưới hiện đại màu hồng ép kim sang trọng
Thiệp cưới hiện đại màu hồng ép kim sang trọng

Thiệp cưới HP - Phú Quý Gia – địa chỉ uy tín để lựa chọn thiệp cưới hiện đại

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiệp cưới hiện đại, và Thiêp cưới Thiệp cưới HP - Phú Quý Gia là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn

  • Nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều dòng thiệp cưới khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của khác hàng
  • Đa dạng chất liệu đi đôi với giá cả hợp lý.
  • Luôn cập nhật mẫu mới, bắt kịp xu hướng, chúng tôi luôn chú trọng việc làm mới mình mỗi ngày
  • Thời gian hoàn thành thiệp nhanh và luôn đúng hẹn với khách hàng
  • Tại Thiệp cưới HP - Phú Quý Gia, chúng tôi nhận thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu và sơ thích của khách hàng.
  • Thiệp cưới đẹp, chất lượng, khách hàng hài lòng là tiêu chí hoạt động hàng đầu của chúng tôi.

Mẫu In Thiệp cưới Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in thiệp cưới đẹp và uy tín tại Hồ Chí Minh, Miền tây, Miền Trung, hãy mạnh dạn chọn Thiệp cưới Thiệp cưới HP - Phú Quý Gia19, bởi vì chúng tôi không bao giờ làm cho khách hàng thất vọng. Trân trọng.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gói trà rượu đám cưới đám hỏi sang trọng giao tận nơi

Trà rượu là lễ vật không thể thiếu trong dịp cưới hỏi, nếu bạn đang tìm kiếm gói trà rượu đám cưới hay đám hỏi thì Phú Quý Gia là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cần thận trọng những việc này trước ngày cưới

Người xưa có câu "Có thờ có thiên có kiêng có lành"Cưới hỏi là chuyện quan trọng của 1 đời người, để có một đám cưới trọn vẹn cũng như cuộc sống sau hôn nhân được hạnh phúc bạn cần thận trọng những việc này trước ngày cưới.

Lễ Vu Quy và các nghi thức trong lễ Vu Quy

Lễ Vu Quy là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng trong vă hóa của người Việt được diễn ra vào ngày con gái đi lấy chồng.

Lễ Dạm ngõ cần những gì và có cần coi ngày không?

Dạm ngõ là một trong những lễ nghi trước khi đám hỏi và đám cưới diễn ra, tuy lễ này không lớn bằng cưới hỏi nhưng về mặt ý nghĩa cũng rất quan trọng nên nếu tổ chức lễ này cũng cần phải chuẩn bị nghiêm chỉnh để hai bên gia đình không mất lòng nhau.

Lễ ăn hỏi nhà gái cần chuẩn bị những gì?

Nếu như nhà trai cần chuẩn bị lễ vật để ra mắt nhà gái, thì lễ ăn hỏi nhà gái chuẩn bị không gian sang trọng cùng thức ăn để đón tiếp và nhận lễ vật từ nhà trai.

Lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì?

Lễ ăn hỏi là một trong những sự kiện trọng đại trước khi đám cưới diễn ra, là dịp để nhà trai và nhà gái ngồi lại với nhau để bàn về chuyện cưới hỏi. Chính vì thế thế mà nhà trai cần chuẩn bị cho lễ ăn hỏi thật chân thành và công phu trong việc sắp xếp các lễ vật truyền thống cũng như các khách mời đại diện sang nhà gái. Vậy lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu tiếp thông tin bên dưới đây.