Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

THIỆP CƯỚI DIỆU NHI ANH TÚ CÓ GÌ HOT

30/09/2022
Tin tức

Thiệp cưới của diễn viên hài Diệu Nhi Anh Tú đang làm mưa làm gió mấy nay trên mạng xã hội, vậy thiệp cưới có gì mà lại tạo sự quan tâm lớn đến với với người hâm mộ của họ, hãy cùng tôi tìm hiểu giải mã thiệp cưới Diệu Nhi-Anh Tú có gì hot nhé.

Thiệp cưới của diễn viên hài Diệu Nhi Anh Tú đang làm mưa làm gió mấy nay trên mạng xã hội, vậy thiệp cưới có gì mà lại tạo sự quan tâm lớn đến với với người hâm mộ của họ, hãy cùng tôi tìm hiểu giải mã thiệp cưới Diệu Nhi-Anh Tú có gì hot nhé.

thiệp cưới diệu nhi anh tú
thiệp cưới diệu nhi anh tú

Showbiz lại một phen bất ngờ khi nhận được thông tin kết hôn của Diệu Nhi và Anh Tú, nhưng điều khiến các fan và mọi người cảm thấy bất ngờ nhất có lẽ là lúc cầm trên tay tấm thiệp cưới Diệu Nhi Anh Tú của hai người bởi sự độc đáo và cách sáng tạo độc lạ của tấm thiệp.

1. Phong cách của thiệp cưới Diệu Nhi Anh Tú

Khi tấm thiệp cưới của hai người được tiết lộ ra bên ngoài truyền thông, thì nhìn sơ qua sẽ không có gì khác lạ, nó là loại thiệp cưới được thiết kế theo phong cách vừa hiện đại vừa tính cổ điển, mong phong cách nhẹ nhàng, thiệp theo dáng hình chữ nhật là loại khá được mọi người yêu thích thời điểm bây giờ.

Để tạo điểm nhấn thì bên ngoài thiệp cưới được in hình cưới và tên của hai người, trông đơn giản, không quá cầu kỳ và rối mắt, tạo ra phong cách nhẹ nhàng độc đáo riêng của cả hai.

2. Thông tin in trong thiệp cưới Diệu Nhi Anh Tú

Giống như bao thiệp cưới khác, các thông tin trong thiệp cưới là điều cần thiết có để khách mời biết rõ được các tin đầy đủ của ngày diễn ra đám cưới.

Vì làm thiệp theo sự đơn giản nên trong thông tin in thiệp cưới của cặp đôi này thì cũng đơn điệu, ghi từng chi tiết thời gian và địa điểm quá trình của đám cưới, bên cạnh đó họ còn tinh tế hơn khi ghi chú lại tông màu chủ đạo để khách mời có thể mặc khi đi dự lễ cưới ( bạn cũng biết rồi đấy vấn đề nên mặc gì và mặc màu gì khi đi đám cưới là câu hỏi gây nhức nhối cho chị em phụ nữ mỗi dịp được đi cưới, nên việc thống nhất, gợi ý màu sắc cho khách mời cũng thể hiện sự tinh tế và quan tâm với khách).

3. Font chữ trong thiệp cưới Diệu Nhi Anh Tú

Điều đáng nói và gây bất ngờ nhất mà Diệu Nhi và Anh Tú muốn tạo ấn tượng cho khách mời chắc có lẽ là kiểu chơi chữ khi in chữ thiệp cưới của họ. Khi muốn đọc được thông tin của dòng chữ trong thiệp cưới thì khách mời cần phải có một cái gương đủ lớn để chiếu vào và nhờ sự phản chiếu của gương các dòng chữ được ghi ngược sẽ xuất hiện theo đúng font chữ Tiếng Việt, điều này đã tạo cho khách mời và fan một sự tán dương và sự lém lỉnh dễ thương của cả hai.

 

thiệp cưới diệu nhi anh tú
thiệp cưới diệu nhi anh tú

 4. Địa chỉ in thiệp cưới độc đáo, tương tự như thiệp cưới Diệu Nhi Anh Tú

Cả hai không công khai địa chỉ in thiệp cưới, nhưng nhìn qua thì mẫu thiệp cưới của họ cũng khá phổ biến và dường như ở tất cả các xưởng in thiệp cưới điều có thể gia công được.

Một trong những địa chỉ in thiệp cưới đẹp giá thành rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh thì không thể không nói đến Thiệp cưới Phú Quý Gia.

Lý do chọn in Thiệp cưới Phú Quý Gia

 

thiệp cưới diệu nhi anh tú
Địa điểm in thiệp cưới giống thiệp cưới diệu nhi anh tú

- Thiệp cưới Phú Quý Gia luôn tự hào về chất lượng 

 • Chúng tôi là đơn vị nhà in thiệp cưới có thâm niên hơn 10 năm trong ngành nghiệp cưới.
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật chuyên môn cao. 
 • Máy móc hiện đại đáp ứng đầu ra sản phẩm số lượng lớn chất lượng cao nhất.

- Giá thành cạnh tranh nhất thị trường

Có nhiều mức giá cho khách lựa chọn 

 • Thiệp cưới truyền thống giá thành khá rẻ rơi khoảng tầm giá 1k -1.5k.
 • Thiệp cưới tự thiết kế theo yêu cầu có giá 1.5k- 3k.
 • Thiệp cưới cao cấp giá sẽ có phần mắt hơn từ 3k-5k.
 • Và nhiều mức giá khác bạn có thể tham khảo ở đây

- Thiệp cưới Phú Quý Gia luôn đón đầu xu hướng

 • Đội ngũ thiết kế luôn nắm bắt kịp thời nhanh chóng các mẫu thiệp cưới hot nhất trên thị trường.
 • Luôn luôn sáng tạo không ngừng nghĩ để có thể đưa ra các mẫu thiết kế độc-đẹp-lạ nhất cho khách hàng.

- Cam kết của thiệp cưới Phú Quý Gia

 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường in mẫu thiệp cưới hiện nay.
 • Mẫu mã đúng với yêu cầu của khách hàng.
 • Giao hàng tận nơi, đúng ngày hẹn.
 • Không phát sinh bất cứ chi phí nào khác như trong hợp đồng.
 • Luôn có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ với Thiệp cưới Phú Quý Gia 

 • ????̣̂? ??̛?̛́? ???́ ???́ ??? || ?ℎ? ???? ??????? ????
 • Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12 ,TP.HCM
 • Hotline: 0901 418 182
 • Email: ctyphuquygia@gmail.com

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gói trà rượu đám cưới đám hỏi sang trọng giao tận nơi

Trà rượu là lễ vật không thể thiếu trong dịp cưới hỏi, nếu bạn đang tìm kiếm gói trà rượu đám cưới hay đám hỏi thì Phú Quý Gia là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cần thận trọng những việc này trước ngày cưới

Người xưa có câu "Có thờ có thiên có kiêng có lành"Cưới hỏi là chuyện quan trọng của 1 đời người, để có một đám cưới trọn vẹn cũng như cuộc sống sau hôn nhân được hạnh phúc bạn cần thận trọng những việc này trước ngày cưới.

Lễ Vu Quy và các nghi thức trong lễ Vu Quy

Lễ Vu Quy là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng trong vă hóa của người Việt được diễn ra vào ngày con gái đi lấy chồng.

Lễ Dạm ngõ cần những gì và có cần coi ngày không?

Dạm ngõ là một trong những lễ nghi trước khi đám hỏi và đám cưới diễn ra, tuy lễ này không lớn bằng cưới hỏi nhưng về mặt ý nghĩa cũng rất quan trọng nên nếu tổ chức lễ này cũng cần phải chuẩn bị nghiêm chỉnh để hai bên gia đình không mất lòng nhau.

Lễ ăn hỏi nhà gái cần chuẩn bị những gì?

Nếu như nhà trai cần chuẩn bị lễ vật để ra mắt nhà gái, thì lễ ăn hỏi nhà gái chuẩn bị không gian sang trọng cùng thức ăn để đón tiếp và nhận lễ vật từ nhà trai.

Lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì?

Lễ ăn hỏi là một trong những sự kiện trọng đại trước khi đám cưới diễn ra, là dịp để nhà trai và nhà gái ngồi lại với nhau để bàn về chuyện cưới hỏi. Chính vì thế thế mà nhà trai cần chuẩn bị cho lễ ăn hỏi thật chân thành và công phu trong việc sắp xếp các lễ vật truyền thống cũng như các khách mời đại diện sang nhà gái. Vậy lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu tiếp thông tin bên dưới đây.