Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

15+ mẫu thiệp cưới Công giáo đẹp và sang trọng

07/11/2023
Tin tức

Đối với những người theo đạo Thiên Chúa, đám cưới là một nghi lễ thiêng liêng, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Thiệp cưới là một phần không thể thiếu trong đám cưới Công giáo, là lời mời trân trọng gửi đến những người thân yêu. Hom nay, Thiệp Cưới Phú Quý Gia sẽ giới thiệu đến bạn 15+ mẫu thiệp cưới Công giáo đẹp.

Thiệp cưới Công giáo có gì khác so với thiệp cưới thường?

Thiệp cưới Công giáo thường được thiết kế đơn giản, trang nhã, với những biểu tượng quen thuộc của đạo Thiên Chúa, như thánh giá, cây nến, quyển Kinh thánh,... Những mẫu thiệp cưới này mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Thiệp cưới Công giáo có một số điểm khác biệt so với thiệp cưới thường, bao gồm:

  • Màu sắc: Thiệp cưới Công giáo thường có màu sắc đơn giản, trang nhã, như trắng, vàng, hồng,... Đây là những màu sắc tượng trưng cho sự tinh khiết, thuần khiết trong đạo Thiên Chúa.
  • Họa tiết: Thiệp cưới Công giáo thường có các họa tiết quen thuộc của đạo Thiên Chúa, như thánh giá, cây nến, quyển Kinh thánh,... Các họa tiết này mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.
  • Nội dung: Thiệp cưới Công giáo thường có thêm câu trích dẫn lời Chúa, như "Sự gì Thiên Chúa đã kết hợp, loài Người không được phân ly" hoặc "Nguyện xin Thiên Chúa chúc phúc cho tình yêu chúng con: Hôm nay và mãi mãi". Câu trích dẫn này mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương được sự chúc phúc của Chúa trong cuộc sống hôn nhân.

Dưới đây là một số ví dụ về sự khác biệt giữa thiệp cưới Công giáo và thiệp cưới thường:

 

Đặc điểm

Thiệp cưới Công giáo

Thiệp cưới thường

Màu sắc

Đơn giản, trang nhã

Đa dạng, sặc sỡ

Họa tiết

Các biểu tượng của đạo Thiên Chúa

Các họa tiết hoa lá, trái tim,...

Nội dung

Có thêm câu trích dẫn lời Chúa

Không có

 

Thiệp cưới Công giáo là một phần không thể thiếu trong đám cưới của những người theo đạo Thiên Chúa. Thiệp cưới này thể hiện sự tôn trọng và tín ngưỡng của đôi tân lang tân nương đối với đạo Thiên Chúa.

Các mẫu thiệp cưới Công giáo đẹp và sang trọng

Dưới đây là 15 mẫu thiệp cưới Công giáo đẹp và sang trọng, giúp bạn có thêm ý tưởng lựa chọn mẫu thiệp phù hợp cho đám cưới của mình:

1. Mẫu thiệp cưới có biểu tượng thánh giá

Mẫu thiệp cưới này có thiết kế đơn giản, với biểu tượng thánh giá ở trung tâm. Biểu tượng thánh giá là biểu tượng của đạo Thiên Chúa, mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương được che chở của Chúa.

 

thiệp cưới Công giáo

2. Mẫu thiệp cưới có biểu tượng cây nến

Mẫu thiệp cưới này có thiết kế độc đáo, với hình ảnh cây nến ở trung tâm. Cây nến là biểu tượng của ánh sáng, mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

 

thiệp cưới Công giáo

3. Mẫu thiệp cưới có biểu tượng quyển Kinh thánh

Mẫu thiệp cưới này có thiết kế trang nhã, với hình ảnh quyển Kinh thánh ở trung tâm. Quyển Kinh thánh là biểu tượng của đức tin, mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương luôn giữ vững đức tin trong cuộc sống hôn nhân.

 

thiệp cưới Công giáo

4. Mẫu thiệp cưới có hình ảnh đôi tân lang tân nương

Mẫu thiệp cưới này có thiết kế hiện đại, với hình ảnh đôi tân lang tân nương ở trung tâm. Hình ảnh đôi tân lang tân nương là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền lâu.

 

thiệp cưới Công giáo

5. Mẫu thiệp cưới có màu sắc tươi sáng

Mẫu thiệp cưới này có thiết kế trẻ trung, với màu sắc tươi sáng. Màu sắc tươi sáng mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương có một cuộc sống hôn nhân tươi vui, hạnh phúc.

 

thiệp cưới Công giáo

6. Mẫu thiệp cưới có họa tiết hoa lá

Mẫu thiệp cưới này có thiết kế sang trọng, với họa tiết hoa lá. Hoa lá là biểu tượng của sự tươi đẹp, mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương có một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

 

thiệp cưới Công giáo

7. Mẫu thiệp cưới có chữ viết tay

Mẫu thiệp cưới này có thiết kế độc đáo, với chữ viết tay của đôi tân lang tân nương. Chữ viết tay mang ý nghĩa của sự chân thành, mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn.

 

thiệp cưới Công giáo

8. Mẫu thiệp cưới có hình ảnh nhà thờ

Mẫu thiệp cưới này có thiết kế trang nhã, với hình ảnh nhà thờ ở trung tâm. Nhà thờ là biểu tượng của đạo Thiên Chúa, mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương có một cuộc sống hôn nhân gắn bó, bền lâu.

 

thiệp cưới Công giáo

9. Mẫu thiệp cưới có hình ảnh đôi tân lang tân nương trong nhà thờ

Mẫu thiệp cưới này có thiết kế độc đáo, với hình ảnh đôi tân lang tân nương trong nhà thờ ở trung tâm. Hình ảnh này mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

 

thiệp cưới Công giáo

10. Mẫu thiệp cưới có hình ảnh thiên thần

Mẫu thiệp cưới này có thiết kế lãng mạn, với hình ảnh thiên thần ở trung tâm. Thiên thần là biểu tượng của sự bảo vệ, mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương luôn được sự che chở của Chúa trong cuộc sống hôn nhân.

 

thiệp cưới Công giáo

11. Mẫu thiệp cưới có hình ảnh thánh giá và câu trích dẫn lời Chúa

Mẫu thiệp cưới này có thiết kế đơn giản, nhưng mang ý nghĩa sâu sắc. Hình ảnh thánh giá và câu trích dẫn lời Chúa mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương được sự chúc phúc của Chúa trong cuộc sống hôn nhân.

 

thiệp cưới Công giáo

12. Mẫu thiệp cưới có hình ảnh chú rể và cô dâu đang cầu nguyện

Mẫu thiệp cưới này có thiết kế trang nhã, với hình ảnh chú rể và cô dâu đang cầu nguyện ở trung tâm. Hình ảnh này mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương luôn được sự che chở của Chúa trong cuộc sống hôn nhân.

 

thiệp cưới Công giáo

13. Mẫu thiệp cưới có hình ảnh thánh giá và hoa lá

Mẫu thiệp cưới này có thiết kế kết hợp giữa hình ảnh thánh giá và hoa lá. Hình ảnh thánh giá mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương được sự chúc phúc của Chúa, còn hoa lá mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương có một cuộc sống hôn nhân tươi vui, hạnh phúc.

 

thiệp cưới Công giáo

 

14. Mẫu thiệp cưới có hình ảnh đôi tân lang tân nương và thánh giá

Mẫu thiệp cưới này có thiết kế độc đáo, với hình ảnh đôi tân lang tân nương và thánh giá ở trung tâm. Hình ảnh này mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền lâu, luôn được sự che chở của Chúa.

 

thiệp cưới Công giáo

15. Mẫu thiệp cưới có hình ảnh đôi tân lang tân nương và câu trích dẫn lời Chúa được viết tay

Mẫu thiệp cưới này có thiết kế độc đáo, với hình ảnh đôi tân lang tân nương và câu trích dẫn lời Chúa được viết tay ở trung tâm. Hình ảnh này mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi tân lang tân nương có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền lâu, luôn được sự che chở của Chúa. Điểm đặc biệt của mẫu thiệp này là câu trích dẫn lời Chúa được viết tay bởi chính đôi tân lang tân nương. Điều này thể hiện sự chân thành và ý nghĩa của lời chúc cho cuộc sống hôn nhân của họ.

 

https://thiepcuoihp.com/cac-mau-thiep-cuoi-cong-giao-dep-va-sang-trong

 

 

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - THƯƠNG MẠI PHÚ QUÝ GIA

THIỆP CƯỚI HP

VPĐL: 9H8 Đường DD12, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP. HCM, Việt Nam

MST: 0313257211

Địa chỉ:  552 Phan Chu Trinh, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12

Số điện thoại: 0901.418.182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Có nên in thiệp mời kỷ niệm ngày cưới không?

Kỷ niệm ngày cưới là một dịp đặc biệt để các cặp đôi cùng nhau ôn lại những kỷ niệm ngọt ngào và hạnh phúc của cuộc hôn nhân. Đây cũng là dịp để họ thể hiện tình cảm của mình với nhau và với những người thân yêu. Vậy, có nên in thiệp mời kỷ niệm ngày cưới không?

Thiệp cưới nhà trai có gì khác so với nhà gái?

Thiệp cưới là một trong những vật dụng quan trọng trong đám cưới, được sử dụng để thông báo ngày giờ, địa điểm và thông tin về lễ cưới cho khách mời. Thiệp cưới nhà trai và nhà gái có những điểm khác biệt cơ bản về nội dung, cách viết và thời gian gửi.

Thiệp cưới đỏ truyền thống mang ý nghĩa gì?

Thiệp cưới là một trong những vật dụng không thể thiếu trong đám cưới của người Việt. Thiệp cưới đỏ truyền thống là mẫu thiệp cưới phổ biến nhất ở Việt Nam. Thiệp cưới màu đỏ truyền thống mang ý nghĩa gì?

Hướng dẫn thiết kế mẫu thiệp cưới nhà gái đúng nghĩa

Thiệp cưới là một trong những vật dụng quan trọng nhất trong đám cưới, là lời thông báo chính thức đến bạn bè, người thân về ngày trọng đại của hai bạn. Thiệp cưới nhà gái và thiệp cưới nhà trai có một số điểm khác biệt cần lưu ý khi thiết kế và in ấn. Thiệp cưới vu quy hay mẫu thiệp cưới nhà gái có điểm khác với thiệp cưới nhà trai. Trong bài viết này Thiệp Cưới HP - Phú Quý Gia sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu thiệp và cách ghi thiệp cưới nhà gái. 

Bạn có biết thiệp cưới ngày xưa chất như thế nào không?

Thiệp cưới là một trong những vật dụng không thể thiếu trong đám cưới của người Việt. Thiệp cưới không chỉ là lời mời đến khách mời, mà còn là một lời thông báo chính thức về ngày vui của đôi tân lang tân nương. Hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu về xu hướng thiệp cưới đang hot trong những năm gần đây -  thiệp cưới ngày xưa trong bài viết này

Thiệp cưới điện tử là gì? Có nên sử dụng để mời khách?

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thiệp cưới điện tử đang trở thành một xu hướng mới. Thiệp cưới điện tử là thiệp cưới được gửi dưới dạng file điện tử, có thể xem và chia sẻ trên điện thoại, máy tính. Hãy cùng Thiệp Cưới HP - Phú Quý Gia tìm hiểu về thiệp cưới dạng điện tử trong bài viết này.