Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Mâm quả trái cây đám cưới kết Long Phụng sang trọng

11/01/2024
Tin tức

Dịp cưới hỏi này, bạn hãy lựa chọn mâm quả trái cây đám cưới được tạo hình Long Phụng sang trọng bằng hoa sáp sẽ giúp lễ cưới của bạn đẳng cấp hơn.

Những mâm trái cây thông thường thì không có gì đặc biệt, nhưng nếu trong đám cưới hỏi hay lễ gia tiên của bạn mà có mâm quả trái cây được tạo hình Long hoặc Phụng từ hoa sáp thì sẽ giúp cho ngày đặc biệt ấy của cô dâu và chú rể sẽ trở nên ấn tượng sâu sắc trong mắt mọi người. Bởi vì nó vừa mang đến sự hòa quyện giữa nghệ thuật hiện đại và nét đẹp truyền thống.

Mam-qua-trai-cay-dam-cuoi-sang-trong

Tạo hình Long Phụng bằng hoa sáp cho mâm quả trái cây. Photo by Phú Quý Gia

Vì sao mâm quả trái cây đám cưới được kết hình Long Phụng được nhiều người yêu thích?

Nghệ thuật và tinh tế khi sử dụng hoa sáp để tạo hình Long Phụng

Mâm quả trái cây trong lễ cưới hỏi hay lễ gia tiên chỉ đơn thuần là một trong những lễ vật quan trọng, nhưng cũng mâm quả trái cây ấy, khi được tạo hình thành Rồng hoặc Phụng thì như là một tác phẩm nghệ thuật đậm chất truyền thống. Kết rồng và kết phụng, những chi tiết kỹ thuật cao, tôn lên vẻ đẹp uy nghi và sang trọng của lễ cưới hỏi hoặc trong trang trí gia tiên.

Hoa sáp là vật trang trí rất tiện lợi cho trang trí mâm quả trái cây đám cưới, những bông hoa sáp được sắp xếp công phu, tạo nên những hình ảnh sống động và tinh tế sẽ giúp tạo điểm nhấn cho không gian ngày trọng đại của bạn và người thân yêu.

Tạo hình Long Phụng cho mâm quả trái cây đám cưới mang đến nhiều ý nghĩa

Như ở bài viết mâm quả trầu cau đám cưới, thiên đường ngày cưới Phú Quý gia đã chia sẻ rằng, mâm quả hiện đại khi được kết thành hình Long Phụng như vậy không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn mang đến nhiều ý nghĩa cho cô dâu và chú rể. Mỗi chiếc rồng và phụng không chỉ là biểu tượng của sự hòa quyện giữa yêu thương và may mắn mà còn là biểu tượng của sự đoàn kết, mạnh mẽ trong hôn nhân.

Sự tinh tế và tiện lợi của hoa sáp

Với sự kỳ công trong từng đường nét trang trí từ hoa sáp, kết hợp với sự ký công họn lựa trái cây tươi ngon đến cách sắp xếp mâm quả trái cây đám cưới, tạo nên bức tranh hoàn hảo. Sự bắt mắt của mâm quả trái cây không chỉ đến từ việc kết rồng và kết phụng mà còn từ sự sáng tạo trong trang trí. Hoa sáp được sử dụng một cách tinh tế, làm nổi bật vẻ đẹp của mâm quả trái cây và tạo nên điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn.

Tuy bạn nhìn thấy có vẻ cầu kỳ nhưng thực chất việc sử dụng hoa sáp để tạo hình Long Phụng rất đơn giản, việc này hầu như bất cứ ai cũng có thể làm được. Hoa sáp đã xếp tạo hình sẵn, việc của bạn là chỉ sử dụng hoa sáp và kết thành hình Rồng Phụng mà bạn mong muốn.

Hoa sáp được làm bằng giấy, nhiều màu sắc nên bạn có thể tùy biến theo màu mà bạn yêu thích hoặc màu sắc hợp phong thủy với bạn. Hơn nữa vì chúng được làm bằng giấy nên trọng lượng khá nhẹ rất dễ vận chuyển mà không sợ bị hư hỏng cũng như tốn nhiều chi phí nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí để sử dụng cho việc khác. Một điểm đặc biệt quan trọng nữa khi sử dụng hoa sáp để tạo hình cho mâm quả cưới hiện đại đó chính là chúng dễ phân hủy nên rất an toàn với môi trường.

Mot-so-mam-qua-trai-cay-dam-cuoi-ket-Long-Phung-bang-hoa-sap

Một số mẫu mâm quả trái cây được tạo hình Long Phụng bằng hoa sáp. Photo by Phú Quý Gia


Mâm quả trái cây đám cưới không chỉ là lễ vật trang trí mà còn là biểu tượng của sự đoàn kết và phồn thịnh. Kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, mâm quả trái cây trở thành một biểu tượng ý nghĩa, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời đôi uyên ương.  Sự kết hợp hài hòa giữa kết rồng, kết phụng, và hoa sáp tạo nên một không gian trang trí độc đáo, làm nổi bật vẻ đẹp của ngày cưới hỏi của bạn. Thiên đường ngày cưới Phú Quý Gia xin được chúc phúc cho bạn, Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui. HAPPY WEDDING!

Đặt mua mâm quả trái cây đám cưới được kết hình Long Phụng bằng hoa sáp ở đâu?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến thiên đường ngày cưới Phú Quý Gia:

Địa chỉ 1: 9H8 Đường DD12, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 552 Phan Chu Trinh, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline - Zalo: 0901 418 182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Website: www.thiepcuoihp.com

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cần thận trọng những việc này trước ngày cưới

Người xưa có câu "Có thờ có thiên có kiêng có lành"Cưới hỏi là chuyện quan trọng của 1 đời người, để có một đám cưới trọn vẹn cũng như cuộc sống sau hôn nhân được hạnh phúc bạn cần thận trọng những việc này trước ngày cưới.

Lễ Vu Quy và các nghi thức trong lễ Vu Quy

Lễ Vu Quy là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng trong vă hóa của người Việt được diễn ra vào ngày con gái đi lấy chồng.

Lễ Dạm ngõ cần những gì và có cần coi ngày không?

Dạm ngõ là một trong những lễ nghi trước khi đám hỏi và đám cưới diễn ra, tuy lễ này không lớn bằng cưới hỏi nhưng về mặt ý nghĩa cũng rất quan trọng nên nếu tổ chức lễ này cũng cần phải chuẩn bị nghiêm chỉnh để hai bên gia đình không mất lòng nhau.

Lễ ăn hỏi nhà gái cần chuẩn bị những gì?

Nếu như nhà trai cần chuẩn bị lễ vật để ra mắt nhà gái, thì lễ ăn hỏi nhà gái chuẩn bị không gian sang trọng cùng thức ăn để đón tiếp và nhận lễ vật từ nhà trai.

Lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì?

Lễ ăn hỏi là một trong những sự kiện trọng đại trước khi đám cưới diễn ra, là dịp để nhà trai và nhà gái ngồi lại với nhau để bàn về chuyện cưới hỏi. Chính vì thế thế mà nhà trai cần chuẩn bị cho lễ ăn hỏi thật chân thành và công phu trong việc sắp xếp các lễ vật truyền thống cũng như các khách mời đại diện sang nhà gái. Vậy lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu tiếp thông tin bên dưới đây.

Mâm quả bánh Phu Thê giúp tiệc cưới trở nên nổi bật

Mâm quả bánh phu thê không chỉ là một phần trang trí lễ cưới mà còn là tâm điểm nổi bật thu hút sự chú ý từ mọi người cũng như mang đến nhiều ý nghĩa.