Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

IN THIỆP TÂN GIA THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ TP HCM

05/12/2022
Tin tức

Giá in thiệp tân gia tại Phú Quý Gia chỉ dao động từ 1.500VNĐ đến 3.500VNĐ, khi in số lượng lớn giá còn rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn không phải lo về giá in thiệp khi đến Phú Quý Gia, chúng tôi đảm bảo sẽ cho bạn những chiếc thiệp tân gia đẹp với giá tốt nhất.

Nếu bạn đang có kế hoạch về nhà mới, bạn cần tham khảo những mẫu thiệp tân gia đẹp để gửi lời mời ăn tân gia đến bạn bè, người thân, làng xóm của mình. Hãy đến ngay Phú Quý Gia để lựa chọn và in thiệp tân gia theo yêu cầu giá rẻ nhất TP HCM!

In thiệp tân gia theo yêu cầu

1. Các mẫu thiệp tân gia theo yêu cầu đẹp tại Phú Quý Gia

 • Tiệc tân gia là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì tân = mới, gia = nhà, tân gia có nghĩa là nhà mới. Vậy nên tiệc tân gia là một buổi tiệc mừng nhà mới do chủ nhân của ngôi nhà đó tổ chức. Buổi tiệc sẽ diễn ra cùng ngày với lễ nhập trạch. Quy mô buổi tiệc sẽ linh hoạt theo điều kiện và mong muốn của chủ nhà.

Thứ không thể thiếu để mọi người đến buổi tiệc này có mặt đông đủ chính là thiệp mời tân gia. Phú Quý Gia xin giới thiệu đến bạn một vài mẫu thiệp tân gia theo yêu cầu đẹp tại cửa hàng của chúng tôi:

in thiệp tân gia theo yêu cầu
Các in thiệp tân gia theo yêu cầu đẹp tại Phú Quý Gia
in thiệp tân gia theo yêu cầu
Các mẫu thiệp tân gia đẹp tại Phú Quý Gia

 

Xem thêm dịch vụ in thiệp tân gia TẠI ĐÂY

2. In thiệp tân gia theo yêu cầu giá rẻ không? Cần lưu ý gì khi in thiệp tân gia 

Giá in thiệp tân gia tại Phú Quý Gia chỉ dao động từ 1.500VNĐ đến 3.500VNĐ, khi in số lượng lớn giá còn rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn không phải lo về giá in thiệp khi đến Phú Quý Gia, chúng tôi đảm bảo sẽ cho bạn những chiếc thiệp tân gia đẹp với giá tốt nhất.

 

Cần lưu ý gì khi in thiệp tân gia?

 • Lên kế hoạch từ trước cẩn thận: Không nên để sát ngày mới vội vàng đi in thiệp vì sẽ dễ có sai sót.
 • Có sẵn ý tưởng thiết kế: Thiết kế thiệp theo yêu cầu để thiệp thành phẩm đúng yêu cầu của mình nhất.
 • Nắm chắc số lượng thiệp cần in: Kiểm tra danh sách khách mời và trừ hao số thiệp hỏng để in đúng số lượng, tránh lãng phí hay thiếu hụt.
 • Kiểm tra trước 1 thiệp mẫu trước khi in số lượng lớn: Trước khi cho cửa hàng thiệp in thiệp số lượng lớn thì bạn cần kiểm tra mẫu test cẩn thận, tránh phải bỏ hết cả lô thiệp vì một vài sai sót không đáng có.
 • Kiểm tra lại cẩn thận lần cuối trước khi mang thiệp về nhà: Kiểm tra lại chất lượng màu thiệp, font chữ, nội dung, nếu có lỗi do phía in ấn thì trả về để họ làm lại.
in thiệp tân gia theo yêu cầu
In thiệp cưới tân gia theo yêu cầu giá có rẻ không

3. Các mẫu in thiệp tân gia sang trọng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều kiểu thiệp tân gia đa dạng cho từng phong cách của mỗi người.

 • Thiệp tân gia hiện đại
 • Thiệp tân gia cổ điển
 • Thiệp tân gia sang trọng
 • Thiệp tân gia đơn giản
 • Thiệp tân gia truyền thống
 • Thiệp tân gia tự chọn

4. Kích thước in thiệp tân gia

Lựa chọn thiệp mời có kích thước phù hợp sẽ làm cho tấm thiệp ấn tượng hơn, đẹp hơn, sẽ góp phần tạo nên thành công cho buổi sự kiện.

Về cơ bản, kích thước của thiệp mời phổ biến là:

 • Kích thước thiệp mời : 10cm x 28cm, 10cm x 42cm, 15cm x 40cm, 9,5cm x 22cm, 12cm x 17cm, 15cm x 15cm,…
 • Kích thước thiệp khác: 8,5cm x 12cm, 9,5cm x 22cm, 12cm x 8cm, 12cm x 17cm, 15cm x 15cm,…

5. Địa chỉ in thiệp tân gia theo yêu cầu giá rẻ TP HCM

Phú Quý Gia là đơn vị chuyên cung cấp phôi thiệp các loại và nhận in thiệp theo yêu cầu khách hàng uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên của Phú Quý Gia luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong việc tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, hợp xu hướng với đa dạng mẫu mã nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

 

 

Khi khách hàng đến với dịch vụ in thiệp tân gia theo yêu cầu tại Phú Quý Gia, sẽ hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng mà chúng tôi mang lại như:

 • Cam kết khách hàng sẽ nhận được những mẫu thiệp với nhiều chất liệu giấy tốt trong in ấn như: giấy thơm, giấy lụa, giấy kraft, giấy nhựa, giấy can,....
 • Đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, có tư duy sáng tạo sẽ hỗ trợ khách hàng về ý tưởng thiết kế thiệp mời.
 • Phú Quý Gia cam kết sẽ in thiệp đúng với yêu cầu của khách hàng, in tên cùng nội dung chính xác lên thiệp mời từ nội dung được soạn trên file excel, đảm bảo độ chính xác lên đến 100%.
 • Miễn phí giao hàng, cam kết giao hàng tận nơi cho khách hàng. 

 

𝐓𝐇𝐈𝐄̣̂𝐏 𝐂𝐔̛𝐎̛́𝐈 𝐏𝐇𝐔́ 𝐐𝐔𝐘́ 𝐆𝐈𝐀 || 𝑇ℎ𝑒 𝐵𝑒𝑠𝑡 𝑊𝑒𝑑𝑑𝑖𝑛𝑔 𝐶𝑎𝑟𝑑

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12 ,TP.HCM

Website:  thiepcuoihp.com

Hotline: 0901 418 182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cần thận trọng những việc này trước ngày cưới

Người xưa có câu "Có thờ có thiên có kiêng có lành"Cưới hỏi là chuyện quan trọng của 1 đời người, để có một đám cưới trọn vẹn cũng như cuộc sống sau hôn nhân được hạnh phúc bạn cần thận trọng những việc này trước ngày cưới.

Lễ Vu Quy và các nghi thức trong lễ Vu Quy

Lễ Vu Quy là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng trong vă hóa của người Việt được diễn ra vào ngày con gái đi lấy chồng.

Lễ Dạm ngõ cần những gì và có cần coi ngày không?

Dạm ngõ là một trong những lễ nghi trước khi đám hỏi và đám cưới diễn ra, tuy lễ này không lớn bằng cưới hỏi nhưng về mặt ý nghĩa cũng rất quan trọng nên nếu tổ chức lễ này cũng cần phải chuẩn bị nghiêm chỉnh để hai bên gia đình không mất lòng nhau.

Lễ ăn hỏi nhà gái cần chuẩn bị những gì?

Nếu như nhà trai cần chuẩn bị lễ vật để ra mắt nhà gái, thì lễ ăn hỏi nhà gái chuẩn bị không gian sang trọng cùng thức ăn để đón tiếp và nhận lễ vật từ nhà trai.

Lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì?

Lễ ăn hỏi là một trong những sự kiện trọng đại trước khi đám cưới diễn ra, là dịp để nhà trai và nhà gái ngồi lại với nhau để bàn về chuyện cưới hỏi. Chính vì thế thế mà nhà trai cần chuẩn bị cho lễ ăn hỏi thật chân thành và công phu trong việc sắp xếp các lễ vật truyền thống cũng như các khách mời đại diện sang nhà gái. Vậy lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu tiếp thông tin bên dưới đây.

Mâm quả bánh Phu Thê giúp tiệc cưới trở nên nổi bật

Mâm quả bánh phu thê không chỉ là một phần trang trí lễ cưới mà còn là tâm điểm nổi bật thu hút sự chú ý từ mọi người cũng như mang đến nhiều ý nghĩa.