Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Ý NGHĨA CỦA NHỮNG MÀU THIỆP CƯỚI

30/09/2022
Tin tức

Thiệp cưới là thiệp dùng để báo hiệu ngày hỷ của cô dâu chú rể bạn , bạn có để ý ngoài hoa văn đa dạng thì thiệp cưới còn có rất nhiều màu không , bạn có ý biết ý nghĩa ẩn đằng sau màu thiệp cưới đó mà cô dâu chú rể muốn gửi gắm không cùng mình tìm hiểu ý nghĩa của những màu thiệp , nha cũng là để tiện cho ngày vui của chính bạn hoặc con cái sau này.

Thiệp cưới là thiệp dùng để báo hiệu ngày hỷ của cô dâu chú rể bạn , việc tìm hiểu về màu của thiệp cưới cũng rất quan trọng, vì vậy hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu về màu thiệp cưới nhé

1. Màu thiệp cưới đỏ

Màu đỏ Thiệp cưới là thiệp dùng để báo hiệu ngày hỷ của cô dâu chú rể bạn , bạn có để ý ngoài hoa văn đa dạng thì thiệp cưới còn có rất nhiều màu không , bạn có ý biết ý nghĩa ẩn đằng sau màu thiệp cưới đó mà cô dâu chú rể muốn gửi gắm không cùng mình tìm hiểu ý nghĩa của những màu thiệp , nha cũng là để tiện cho ngày vui của chính bạn hoặc con cái sau này.

màu thiệp cưới màu đỏ tượng trưng cho một tình yêu nồng cháy đang trong giai đoạn đằm thắm nhất của đôi lứa , vì màu đỏ là một ga màu nóng tượng trưng cho máu và lửa từ xa xưa nên ý nghĩa của một tấm thiệp cưới cũng vậy điều đó thể hiện đôi trẻ đang muốn cho khách mời thấy được tình yêu của họ đang trong giai đoạn nồng nàn nhất. màu thiệp cưới này được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam do ảnh hưởng nhiều từ văn hóa Trung Quốc xưa những ngày hỷ thì nên đi cùng với màu đỏ.

Màu tím:

Màu của thiệp cưới màu tím thường tượng trưng cho sự u buồn nhưng trong tình yêu màu thiệp cưới màu tím lại mang lại ý nghĩa của sự thủy chung và son sắc của một tình yêu thủy chung , thiệp cưới màu tím là màu thiệp cưới khá được ưa chuộng vào những năm gần nó như lời nguyện cầu răng long đầu bạc được đôi tình nhân nhắn gửi vô mỗi tấm thiệp. 

màu thiệp cưới

2. Màu thiệp cưới trắng

Màu trắng của màu thiệp cưới mang lại sự tinh tế cho tấm thiệp ngoài ra khi sự tinh tế cho tấm thiệp thì màu trắng còn đem lại sự sang trọng và nguyện ước bên nhau với một tình yêu vĩnh cửu cho đôi lứa.

màu thiệp cưới

3. Màu thiệp cưới vàng 

Khắc với các màu thiệp cưới khác màu vàng lại mang hàm ý về sự mong cầu cuộc sống của đôi vợ chồng đấy sung túc và khá giả , màu thiệp cưới như vậy hàm ý biểu trưng cho tiền tài và sự sung túc. màu thiệp cưới này còn được dùng nhiều khi in thiệp tân gia với mong ước của gia chủ khi lên nhà mới gia đình luôn ấm no hạnh phúc.

 

màu thiệp cưới

4. Vậy in thiệp cưới ở đâu để có màu thiệp cưới đẹp , thiệp chất lượng giá cả tốt

Thiệp cưới Phú Quý Gia là một thương hiệu in thiệp cưới với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp lẫn các cá nhân tin dùng.

Phú Quý Gia tự hào là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi cần tìm một nơi tin cậy để in thiệp cưới vào ngày trọng đại của cuộc đời.

Với chất liệu tuyệt vời cùng màu in chất lượng chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng trong ngày vui của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn thiệp tân gia , sinh nhật , thôi nôi , in thiệp theo yêu cầu của quý khách hàng .

Chúng tôi luôn cam kết mẫu mã chất lượng, đa dạng và giá cả cạnh tranh trên thị trường hay để Phú Quý gia được là một phần nhỏ trong ngày vui của bạn 

Liên hệ chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi trong hôm nay.

 

màu thiệp cưới

 

Thông tin liên hệ

THIỆP CƯỚI PHÚ QUÝ GIA || 𝑇ℎ𝑒 𝐵𝑒𝑠𝑡 𝑊𝑒𝑑𝑑𝑖𝑛𝑔 𝐶𝑎𝑟𝑑

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12 ,TP.HCM

Website:  https://thiepcuoihp.com/

Hotline: 0901 418 182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Có nên in thiệp mời kỷ niệm ngày cưới không?

Kỷ niệm ngày cưới là một dịp đặc biệt để các cặp đôi cùng nhau ôn lại những kỷ niệm ngọt ngào và hạnh phúc của cuộc hôn nhân. Đây cũng là dịp để họ thể hiện tình cảm của mình với nhau và với những người thân yêu. Vậy, có nên in thiệp mời kỷ niệm ngày cưới không?

Thiệp cưới nhà trai có gì khác so với nhà gái?

Thiệp cưới là một trong những vật dụng quan trọng trong đám cưới, được sử dụng để thông báo ngày giờ, địa điểm và thông tin về lễ cưới cho khách mời. Thiệp cưới nhà trai và nhà gái có những điểm khác biệt cơ bản về nội dung, cách viết và thời gian gửi.

Thiệp cưới đỏ truyền thống mang ý nghĩa gì?

Thiệp cưới là một trong những vật dụng không thể thiếu trong đám cưới của người Việt. Thiệp cưới đỏ truyền thống là mẫu thiệp cưới phổ biến nhất ở Việt Nam. Thiệp cưới màu đỏ truyền thống mang ý nghĩa gì?

15+ mẫu thiệp cưới Công giáo đẹp và sang trọng

Đối với những người theo đạo Thiên Chúa, đám cưới là một nghi lễ thiêng liêng, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Thiệp cưới là một phần không thể thiếu trong đám cưới Công giáo, là lời mời trân trọng gửi đến những người thân yêu. Hom nay, Thiệp Cưới Phú Quý Gia sẽ giới thiệu đến bạn 15+ mẫu thiệp cưới Công giáo đẹp.

Hướng dẫn thiết kế mẫu thiệp cưới nhà gái đúng nghĩa

Thiệp cưới là một trong những vật dụng quan trọng nhất trong đám cưới, là lời thông báo chính thức đến bạn bè, người thân về ngày trọng đại của hai bạn. Thiệp cưới nhà gái và thiệp cưới nhà trai có một số điểm khác biệt cần lưu ý khi thiết kế và in ấn. Thiệp cưới vu quy hay mẫu thiệp cưới nhà gái có điểm khác với thiệp cưới nhà trai. Trong bài viết này Thiệp Cưới HP - Phú Quý Gia sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu thiệp và cách ghi thiệp cưới nhà gái. 

Bạn có biết thiệp cưới ngày xưa chất như thế nào không?

Thiệp cưới là một trong những vật dụng không thể thiếu trong đám cưới của người Việt. Thiệp cưới không chỉ là lời mời đến khách mời, mà còn là một lời thông báo chính thức về ngày vui của đôi tân lang tân nương. Hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu về xu hướng thiệp cưới đang hot trong những năm gần đây -  thiệp cưới ngày xưa trong bài viết này