Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Ý NGHĨA CỦA NHỮNG MÀU THIỆP CƯỚI

30/09/2022
Tin tức

Thiệp cưới là thiệp dùng để báo hiệu ngày hỷ của cô dâu chú rể bạn , bạn có để ý ngoài hoa văn đa dạng thì thiệp cưới còn có rất nhiều màu không , bạn có ý biết ý nghĩa ẩn đằng sau màu thiệp cưới đó mà cô dâu chú rể muốn gửi gắm không cùng mình tìm hiểu ý nghĩa của những màu thiệp , nha cũng là để tiện cho ngày vui của chính bạn hoặc con cái sau này.

Thiệp cưới là thiệp dùng để báo hiệu ngày hỷ của cô dâu chú rể bạn , việc tìm hiểu về màu của thiệp cưới cũng rất quan trọng, vì vậy hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu về màu thiệp cưới nhé

1. Màu thiệp cưới đỏ

Màu đỏ Thiệp cưới là thiệp dùng để báo hiệu ngày hỷ của cô dâu chú rể bạn , bạn có để ý ngoài hoa văn đa dạng thì thiệp cưới còn có rất nhiều màu không , bạn có ý biết ý nghĩa ẩn đằng sau màu thiệp cưới đó mà cô dâu chú rể muốn gửi gắm không cùng mình tìm hiểu ý nghĩa của những màu thiệp , nha cũng là để tiện cho ngày vui của chính bạn hoặc con cái sau này.

màu thiệp cưới màu đỏ tượng trưng cho một tình yêu nồng cháy đang trong giai đoạn đằm thắm nhất của đôi lứa , vì màu đỏ là một ga màu nóng tượng trưng cho máu và lửa từ xa xưa nên ý nghĩa của một tấm thiệp cưới cũng vậy điều đó thể hiện đôi trẻ đang muốn cho khách mời thấy được tình yêu của họ đang trong giai đoạn nồng nàn nhất. màu thiệp cưới này được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam do ảnh hưởng nhiều từ văn hóa Trung Quốc xưa những ngày hỷ thì nên đi cùng với màu đỏ.

Màu tím:

Màu của thiệp cưới màu tím thường tượng trưng cho sự u buồn nhưng trong tình yêu màu thiệp cưới màu tím lại mang lại ý nghĩa của sự thủy chung và son sắc của một tình yêu thủy chung , thiệp cưới màu tím là màu thiệp cưới khá được ưa chuộng vào những năm gần nó như lời nguyện cầu răng long đầu bạc được đôi tình nhân nhắn gửi vô mỗi tấm thiệp. 

màu thiệp cưới

2. Màu thiệp cưới trắng

Màu trắng của màu thiệp cưới mang lại sự tinh tế cho tấm thiệp ngoài ra khi sự tinh tế cho tấm thiệp thì màu trắng còn đem lại sự sang trọng và nguyện ước bên nhau với một tình yêu vĩnh cửu cho đôi lứa.

màu thiệp cưới

3. Màu thiệp cưới vàng 

Khắc với các màu thiệp cưới khác màu vàng lại mang hàm ý về sự mong cầu cuộc sống của đôi vợ chồng đấy sung túc và khá giả , màu thiệp cưới như vậy hàm ý biểu trưng cho tiền tài và sự sung túc. màu thiệp cưới này còn được dùng nhiều khi in thiệp tân gia với mong ước của gia chủ khi lên nhà mới gia đình luôn ấm no hạnh phúc.

 

màu thiệp cưới

4. Vậy in thiệp cưới ở đâu để có màu thiệp cưới đẹp , thiệp chất lượng giá cả tốt

Thiệp cưới Phú Quý Gia là một thương hiệu in thiệp cưới với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp lẫn các cá nhân tin dùng.

Phú Quý Gia tự hào là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi cần tìm một nơi tin cậy để in thiệp cưới vào ngày trọng đại của cuộc đời.

Với chất liệu tuyệt vời cùng màu in chất lượng chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng trong ngày vui của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn thiệp tân gia , sinh nhật , thôi nôi , in thiệp theo yêu cầu của quý khách hàng .

Chúng tôi luôn cam kết mẫu mã chất lượng, đa dạng và giá cả cạnh tranh trên thị trường hay để Phú Quý gia được là một phần nhỏ trong ngày vui của bạn 

Liên hệ chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi trong hôm nay.

 

màu thiệp cưới

 

Thông tin liên hệ

THIỆP CƯỚI PHÚ QUÝ GIA || 𝑇ℎ𝑒 𝐵𝑒𝑠𝑡 𝑊𝑒𝑑𝑑𝑖𝑛𝑔 𝐶𝑎𝑟𝑑

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12 ,TP.HCM

Website:  https://thiepcuoihp.com/

Hotline: 0901 418 182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÔNG TIN TRÊN THIỆP CƯỚI KHI IN BAO GỒM NHỮNG GÌ

Thiệp cưới được xem như lời mời đại diện thay cho hai bên gia đình và cô dâu chú rể gửi đến bạn bè, người thân,...Cho nên các thông tin trên thiệp cưới khi in khá là quan trọng, vậy nên bạn nên quan tâm đến các thông tin ấy. Vậy trên thiệp cưới khi in cần có những thông tin nào, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

IN THIỆP MỜI SINH NHẬT CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Một tấm thiệp mời sinh nhật không đơn giản là thông báo ngày tổ chức sinh nhật mà thể hiện sự tinh tế của chủ tiệc. Vậy, nên thiết kế chiếc thiệp chúc mừng sinh nhật theo các tiêu chí nào và tầm quan trọng của việc in thiệp mời sinh nhật là gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ 1K5 TẠI PHÚ QUÝ GIA

Hiện nay trên thị trường rất nhiều cơ sở in thiệp cưới với chi phí khá đắt đỏ khiến cho các cặp đôi uyên ương phải băn khoăn lựa chọn vì nhiều việc phải lo như tối ưu chi phí cho đám cưới vì thế Phú Quý Gia chúng đã cung cấp các dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ 1k5 giá chỉ 1500đ.

THIỆP CƯỚI MÀU VÀNG SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO TẠI PHÚ QUÝ GIA

Thiệp cưới màu vàng trở thành một trong những mẫu thiệp cưới sang trọng hiện nay. Người phương Đông quan niệm rằng, màu vàng tượng trưng cho thần mặt trời, cho sự giàu có, sang trọng, thịnh vượng và quyền lực. Tone thiệp cưới màu vàng đồng cũng được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng.