Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Ý NGHĨA CỦA NHỮNG MÀU THIỆP CƯỚI

30/09/2022
Tin tức

Thiệp cưới là thiệp dùng để báo hiệu ngày hỷ của cô dâu chú rể bạn , bạn có để ý ngoài hoa văn đa dạng thì thiệp cưới còn có rất nhiều màu không , bạn có ý biết ý nghĩa ẩn đằng sau màu thiệp cưới đó mà cô dâu chú rể muốn gửi gắm không cùng mình tìm hiểu ý nghĩa của những màu thiệp , nha cũng là để tiện cho ngày vui của chính bạn hoặc con cái sau này.

Thiệp cưới là thiệp dùng để báo hiệu ngày hỷ của cô dâu chú rể bạn , việc tìm hiểu về màu của thiệp cưới cũng rất quan trọng, vì vậy hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu về màu thiệp cưới nhé

1. Màu thiệp cưới đỏ

Màu đỏ Thiệp cưới là thiệp dùng để báo hiệu ngày hỷ của cô dâu chú rể bạn , bạn có để ý ngoài hoa văn đa dạng thì thiệp cưới còn có rất nhiều màu không , bạn có ý biết ý nghĩa ẩn đằng sau màu thiệp cưới đó mà cô dâu chú rể muốn gửi gắm không cùng mình tìm hiểu ý nghĩa của những màu thiệp , nha cũng là để tiện cho ngày vui của chính bạn hoặc con cái sau này.

màu thiệp cưới màu đỏ tượng trưng cho một tình yêu nồng cháy đang trong giai đoạn đằm thắm nhất của đôi lứa , vì màu đỏ là một ga màu nóng tượng trưng cho máu và lửa từ xa xưa nên ý nghĩa của một tấm thiệp cưới cũng vậy điều đó thể hiện đôi trẻ đang muốn cho khách mời thấy được tình yêu của họ đang trong giai đoạn nồng nàn nhất. màu thiệp cưới này được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam do ảnh hưởng nhiều từ văn hóa Trung Quốc xưa những ngày hỷ thì nên đi cùng với màu đỏ.

Màu tím:

Màu của thiệp cưới màu tím thường tượng trưng cho sự u buồn nhưng trong tình yêu màu thiệp cưới màu tím lại mang lại ý nghĩa của sự thủy chung và son sắc của một tình yêu thủy chung , thiệp cưới màu tím là màu thiệp cưới khá được ưa chuộng vào những năm gần nó như lời nguyện cầu răng long đầu bạc được đôi tình nhân nhắn gửi vô mỗi tấm thiệp. 

màu thiệp cưới

2. Màu thiệp cưới trắng

Màu trắng của màu thiệp cưới mang lại sự tinh tế cho tấm thiệp ngoài ra khi sự tinh tế cho tấm thiệp thì màu trắng còn đem lại sự sang trọng và nguyện ước bên nhau với một tình yêu vĩnh cửu cho đôi lứa.

màu thiệp cưới

3. Màu thiệp cưới vàng 

Khắc với các màu thiệp cưới khác màu vàng lại mang hàm ý về sự mong cầu cuộc sống của đôi vợ chồng đấy sung túc và khá giả , màu thiệp cưới như vậy hàm ý biểu trưng cho tiền tài và sự sung túc. màu thiệp cưới này còn được dùng nhiều khi in thiệp tân gia với mong ước của gia chủ khi lên nhà mới gia đình luôn ấm no hạnh phúc.

 

màu thiệp cưới

4. Vậy in thiệp cưới ở đâu để có màu thiệp cưới đẹp , thiệp chất lượng giá cả tốt

Thiệp cưới Phú Quý Gia là một thương hiệu in thiệp cưới với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp lẫn các cá nhân tin dùng.

Phú Quý Gia tự hào là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi cần tìm một nơi tin cậy để in thiệp cưới vào ngày trọng đại của cuộc đời.

Với chất liệu tuyệt vời cùng màu in chất lượng chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng trong ngày vui của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn thiệp tân gia , sinh nhật , thôi nôi , in thiệp theo yêu cầu của quý khách hàng .

Chúng tôi luôn cam kết mẫu mã chất lượng, đa dạng và giá cả cạnh tranh trên thị trường hay để Phú Quý gia được là một phần nhỏ trong ngày vui của bạn 

Liên hệ chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi trong hôm nay.

 

màu thiệp cưới

 

Thông tin liên hệ

THIỆP CƯỚI PHÚ QUÝ GIA || 𝑇ℎ𝑒 𝐵𝑒𝑠𝑡 𝑊𝑒𝑑𝑑𝑖𝑛𝑔 𝐶𝑎𝑟𝑑

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12 ,TP.HCM

Website:  https://thiepcuoihp.com/

Hotline: 0901 418 182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ChatGPT trả lời câu hỏi như người thật, đe dọa Google tìm kiếm.

ChatGPT in thiệp cưới Kể cả những thông tin để viết bài cho trang website như In Thiệp Cưới 500 chữ website thiepcuoihp.com chuyên in thiệp cưới, in thiệp sinh nhật, in thiệp tân gia... gía tận xưởng và đa dạng mẫu mã và in theo yêu cầu với đủ số lượng.

TOP 12 ĐỊA CHỈ IN THIỆP CƯỚI ĐẸP SÀI GÒN

ĐỊA CHỈ IN THIỆP CƯỚI  đẹp thể hiện sự trân trọng dành cho khách mời và đồng thời đánh giá được gu thẩm mỹ, tính chỉnh chu của cô dâu chú rể trong ngày cưới. Vậy đặt thiệp cưới ở đâu khi hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp thiệp cưới? Hãy tham khảo 12 địa chỉ in thiệp đám cưới đẹp chất lượng tốt trên địa bàn Sài Gòn hiện nay nhé!

In Thiệp cưới HP đẹp màu hồng họa tiết dễ thương

In Thiệp cưới HP đẹp màu hồng họa tiết dễ thương sử dụng các họa tiết trang trí theo phong cách dễ thương, nhẹ nhàng. Đây là mẫu thiệp cưới được những cô dâu trẻ yêu thích.

Kinh nghiệm đặt thiệp cưới

Kinh nghiệm in thiệp cưới Bạn nên yêu cầu nhà in cam kết nếu giấy không đúng mẫu thì không lấy thiệp. Khi tìm được mẫu giấy ưng ý, bạn nên cắt một miếng nhỏ, ghi tên hiệu giấy (nếu có) để làm mẫu và yêu cầu nhà in ký xác nhận lên mẫu giấy bạn chọn.

TOP 9 website thiết kế thiệp cưới online miễn phí, đẹp, ấn tượng

Bạn muốn tự tay thiết kế thiệp cưới trên máy tính một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp mà không cần cài đặt phần mềm thiết kế. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 9 website thiết kế thiệp cưới online miễn phí, đẹp, ấn tượng.

19 Mẫu In Thiệp cưới Hiện Đại

“Mẫu In Thiệp cưới hiện đại” cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong những năm gần đây. Vì sao là cụm từ “in thiệp cưới hiện đại” mà không phải là một từ nào khác?