Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ 1K5 TẠI PHÚ QUÝ GIA

01/11/2022
Tin tức

Hiện nay trên thị trường rất nhiều cơ sở in thiệp cưới với chi phí khá đắt đỏ khiến cho các cặp đôi uyên ương phải băn khoăn lựa chọn vì nhiều việc phải lo như tối ưu chi phí cho đám cưới vì thế Phú Quý Gia chúng đã cung cấp các dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ 1k5 giá chỉ 1500đ.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều cơ sở in thiệp cưới với chi phí khá đắt đỏ khiến cho các cặp đôi uyên ương phải băn khoăn lựa chọn vì nhiều việc phải lo như tối ưu chi phí cho đám cưới vì thế Phú Quý Gia chúng đã cung cấp các dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ 1k5 giá chỉ 1500đ.

1. Việc cần làm của các cặp đôi khi đặt thiệp cưới giá rẻ 1k5

 

Việc làm đầu tiên khi các bạn đã định ngày cưới thì các bạn cũng bắt đầu nên lên danh sách khách mời trước, đối với khách mời  đôi uyên ương cần lên danh sách chính xác số lượng mà các bạn muốn mời. Vợ chồng nên trao đổi thật kỹ là các bạn nên đặt thiệp chung hay thiệp riêng.

Thiệp cưới giá rẻ 1k5 tại Phú Quý Gia
Thiệp cưới giá rẻ 1k5 tại Phú Quý Gia

 

Việc làm thứ hai là sau khi đã lên danh sách khách mời,đã có được số lượng khách mời các bạn bắt đầu chọn mẫu thiệp mình thích. Có rất nhiều mẫu thiệp để các bạn chọn ,nhưng tùy theo điều kiện kinh tế mà lựa chọn mẫu thiệp phù hợp ,vì mỗi mẫu thiệp khác nhau giá cả cũng khác nhau. Các vợ chồng nên bàn bạc trước với nhau về mẫu mã ,sở thích ,màu sắc ,thống nhất đưa ra một mẫu thiệp cưới giá rẻ 1k5 cả hai cùng ưng ý để tránh mâu thuẫn người này thích kiểu này người kia thích kiểu kia.

 

Xem các mẫu thiệp cưới giá rẻ 1k5 TẠI ĐÂY

2. Ưu điểm của loại thiệp giá rẻ 1k5 của Phú Quý Gia.

 

Đầu tiên thì sẽ giống như tên của thiệp, mức giá của thiệp giá rẻ sẽ vào khoảng 750.000đ cho khoảng 500 bộ thiệp. Thiệp giá rẻ 1k5 của Phú Quý Gia có thời gian in ấn khá là nhanh chóng và những mẫu này thường sẽ hoàn thành trong khoảng 5 đến 10 ngày tùy vào máy in.

Thiệp cưới giá rẻ 1k5 tại Phú Quý Gia sẽ khá là bắt mắt với mẫu mã chất lượng cao cấp giúp người nhận cảm giác sẽ thoải mái vì thiệp khá là đẹp

 

Thiệp cưới giá rẻ tại Phú Quý Gia
Thiệp cưới giá rẻ 1k5 của khách hàng tại Phú Quý Gia

 

 

Thiệp cưới giá rẻ 1k5 Phú Quý Gia sẽ giúp bạn viết phần nội dung in trên thiệp cưới

Thiệp cưới có hai phần là thông tin lễ cưới và thông tin tiệc cưới,các bạn cần viết ra thông tin chính xác của lễ cưới để việc in ấn được chính xác.

Thông tin lễ cưới bao gồm họ tên cha mẹ cô dâu ,họ tên cha mẹ chú rể ,nơi ở. Các bạn lưu ý thiệp cưới cho khách mời của ba mẹ chú rể và chú rể thì phải ghi tên chú rể trước và ghi là lễ  “Thành hôn”, Ngược lại đối với khách mời  của ba mẹ cô dâu và bạn bè cô dâu thì ghi là lễ  “Vu Quy”. Các bạn cần ghi chính xác thông tin  ngày giờ làm lễ cả âm lịch và dương lịch ,địa điểm tổ chức hôn lễ . 

Ở phần thông tin tiệc cưới thì gồm có ngày giờ tổ chức tiệc cưới cả âm lịch và dương lịch,địa điểm tổ chức ,ví dụ như ở nhà hàng thì ghi rõ địa điểm nhà hàng ,nếu ở nhà thì ghi là “tại tư gia”,địa chỉ tư gia một điều nữa mà cũng khiến các bạn phân vân đó là trường hợp các bạn không may không còn ba hoặc mẹ thì không nên ghi tên người đã mất lên thiệp. Vì thiệp cưới là thiệp báo hỷ nên dù các bạn có muốn tỏ lòng kính trọng tưởng nhớ thì cũng không nên ghi nhé.

3. Cách viết thiệp cưới sao cho đúng

 

  • Đối với khách mời của bố mẹ nên để bố mẹ viết hoặc là để bố mẹ đọc cho các bạn viết để tránh tình trạng viết nhầm vì đa phần có những số khách mời của ba mẹ mà các bạn không biết cách xưng hô.Hơn nữa khách mời là ai đứng ra mời là các bạn mờ hay ba mẹ mời. Điều đó cũng rất quan trọng ,sẽ giúp các bạn viết thiệp một cách dễ dàng hơn.
  • Đối với khách mời lớn tuổi nhưng là đồng nghiệp hoặc bạn bè lớn tuoi cần ghi rõ là anh/chị/cô/bác/chú/dì…
  • Đối với khách mời là bạn bè thì chỉ cần ghi tên người được mời
  • Đối với khách mời đã có gia đình thì cần ghi rõ Mời Vợ chồng anh/chị…
  • Đối với khách mời độc thân và bạn không biết chắc người đó có người yêu hay chưa tốt nhất chỉ nên ghi tên người được mời 
Thiệp cưới giá rẻ 1k5 được thiết kế tại Phú Quý Gia
Thiệp cưới giá rẻ 1k5 được thiết kế tại Phú Quý Gia

 

 

Khi mình viết thiệp mời thường chọn bút mực và kim tuyến nhiều màu để ghi thiệp cho đẹp. nên nhờ người nào viết chữ đẹp để ghi. Tránh tình trạng viết sai lỗi chính tả ,hoặc ghi sai tên ,hoặc bên ngoài thiệp thì ghi tên người này bên trong thiệp ghi tên người khác . Những lỗi đó thể hiện sự cẩu thả ,không tôn trọng người được mời. Liên hệ chúng tôi ngay với Phú Quý Gia để nhận được ưu đãi trong hôm nay.

 

Thông tin liên hệ

 

𝐓𝐇𝐈𝐄̣̂𝐏 𝐂𝐔̛𝐎̛́𝐈 𝐏𝐇𝐔́ 𝐐𝐔𝐘́ 𝐆𝐈𝐀 || 𝑇ℎ𝑒 𝐵𝑒𝑠𝑡 𝑊𝑒𝑑𝑑𝑖𝑛𝑔 𝐶𝑎𝑟𝑑

 

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12 ,TP.HCM

 

Website:  https://thiepcuoihp.com/

 

Hotline: 0901 418 182

 

Email: ctyphuquygia@gmail.com
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cần thận trọng những việc này trước ngày cưới

Người xưa có câu "Có thờ có thiên có kiêng có lành"Cưới hỏi là chuyện quan trọng của 1 đời người, để có một đám cưới trọn vẹn cũng như cuộc sống sau hôn nhân được hạnh phúc bạn cần thận trọng những việc này trước ngày cưới.

Lễ Vu Quy và các nghi thức trong lễ Vu Quy

Lễ Vu Quy là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng trong vă hóa của người Việt được diễn ra vào ngày con gái đi lấy chồng.

Lễ Dạm ngõ cần những gì và có cần coi ngày không?

Dạm ngõ là một trong những lễ nghi trước khi đám hỏi và đám cưới diễn ra, tuy lễ này không lớn bằng cưới hỏi nhưng về mặt ý nghĩa cũng rất quan trọng nên nếu tổ chức lễ này cũng cần phải chuẩn bị nghiêm chỉnh để hai bên gia đình không mất lòng nhau.

Lễ ăn hỏi nhà gái cần chuẩn bị những gì?

Nếu như nhà trai cần chuẩn bị lễ vật để ra mắt nhà gái, thì lễ ăn hỏi nhà gái chuẩn bị không gian sang trọng cùng thức ăn để đón tiếp và nhận lễ vật từ nhà trai.

Lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì?

Lễ ăn hỏi là một trong những sự kiện trọng đại trước khi đám cưới diễn ra, là dịp để nhà trai và nhà gái ngồi lại với nhau để bàn về chuyện cưới hỏi. Chính vì thế thế mà nhà trai cần chuẩn bị cho lễ ăn hỏi thật chân thành và công phu trong việc sắp xếp các lễ vật truyền thống cũng như các khách mời đại diện sang nhà gái. Vậy lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu tiếp thông tin bên dưới đây.

Mâm quả bánh Phu Thê giúp tiệc cưới trở nên nổi bật

Mâm quả bánh phu thê không chỉ là một phần trang trí lễ cưới mà còn là tâm điểm nổi bật thu hút sự chú ý từ mọi người cũng như mang đến nhiều ý nghĩa.