Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NHỮNG LƯU Ý KHI VIẾT THIỆP CƯỚI

26/09/2022
Tin tức

Lưu ý khi viết thiệp cưới bởi nó đóng một phần rất quan trọng trọng việc khách mời của bạn có trân trọng đám cưới này không có thành tâm với người được mời không , các cặp đôi trẻ hãy cùng Phú Quý Gia liệt kê những lưu ý khi viết thiệp cưới nhé

Lưu ý khi viết thiệp cưới bởi nó đóng một phần rất quan trọng trọng việc khách mời của bạn có trân trọng đám cưới này không có thành tâm với người được mời không , các cặp đôi trẻ hãy cùng Phú Quý Gia liệt kê những lưu ý khi viết thiệp cưới nhé

lưu ý khi viết thiệp cưới

1. Lưu ý khi viết thiệp cưới nên chuẩn bị nội dung kỹ càng

Lưu ý khi viết thiệp nội dung phần rất quan trọng bạn cần chắc chắn bản thân mình ghi đúng và đủ nội dung như tên cô dâu chú rể , tên song thân phụ mẫu hai bên địa chỉ quê quán , đặc biệt là nơi tổ chức thời gian tổ chức tiệc cưới kiểm tra kỹ càng sau đó mới bàn giao cho bên in ấn để tránh in xong rồi không sửa được

Bạn cũng nên yêu cầu bên in ấn cho mình xem bản demo thiệp cưới trước để tránh trường hợp in xong không hài lòng về mẫu cũng như chất liệu.

Khi ghi thiệp cưới bạn cũng nên chọn những người có nét chữ đẹp , lưu ý khi viết thiệp cưới ghi đúng danh xưng của mình với họ như cô , chú  hay anh chị tránh nhầm lẫn sẽ rất dễ gây phật ý người nhận nếu ghi sai phần này bạn nên chú ý về vấn đề này để không làm mất lòng khách mời.

 

lưu ý khi viết thiệp cưới

2. Nên chủ động in thiệp cưới trước tầm 1 tháng  

Sau khi định đoạt được ngày cưới bạn nên in thiệp cưới trước tầm 1 tháng để bên in và cả bạn có thời gian chủ động tốt nhất bởi vì bên in họ còn phải in cho nhưng bên khác lưu ý khi viết thiệp cưới bạn còn phải trừ hao thời gian mời thiệp cho khách mời tầm một tuần để khách mời có thời gian chuẩn bị sắp xếp thời gian , phục trang dự tiệc

3. Chọn nơi in ấn uy tín thiệp cưới chất lượng

Lưu ý khi viết thiệp cưới nơi in ấn của cũng là một phần rất quan trọng khi bạn đi in thiệp cưới chọn nơi in ấn uy tín sẽ cho bạn được những tấm thiệp đẹp chất lượng giá cả vô cùng phải chăng. 

4. Nên in dư thiệp cưới 

Lưu ý khi viết thiệp cưới bạn nên in dư một số thiệp tầm 10%  dư để phòng trường hợp ghi sai để có thiệp thay thế và còn có thể phát sinh khách mời trong quá trình mời hoặc khách mời làm mất thiệp khi đến dự tiệc có thiệp thay thế cho khách ở cổng tiệc.

lưu ý khi viết thiệp cưới

Vậy đâu là nơi in ấn thiệp cưới chất lượng ở Sài Gòn ?

Thiệp cưới Phú Quý Gia là một thương hiệu in thiệp cưới với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp lẫn các cá nhân tin dùng.

Phú Quý Gia tự hào là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi cần tìm một nơi tin cậy để in thiệp cưới vào ngày trọng đại của cuộc đời.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn thiệp tân gia , sinh nhật , thôi nôi , in thiệp theo yêu cầu của quý khách hàng .

Chúng tôi luôn cam kết mẫu mã chất lượng, đa dạng và giá cả cạnh tranh trên thị trường hay để Phú Qúy gia được là một phần nhỏ trong ngày vui của bạn 

Liên hệ chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi trong hôm nay.

 

Thông tin liên hệ

????̣̂? ??̛?̛́? ???́ ???́ ??? || ?ℎ? ???? ??????? ????

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12 ,TP.HCM

Website:  https://thiepcuoihp.com/

Hotline: 0901 418 182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gói trà rượu đám cưới đám hỏi sang trọng giao tận nơi

Trà rượu là lễ vật không thể thiếu trong dịp cưới hỏi, nếu bạn đang tìm kiếm gói trà rượu đám cưới hay đám hỏi thì Phú Quý Gia là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cần thận trọng những việc này trước ngày cưới

Người xưa có câu "Có thờ có thiên có kiêng có lành"Cưới hỏi là chuyện quan trọng của 1 đời người, để có một đám cưới trọn vẹn cũng như cuộc sống sau hôn nhân được hạnh phúc bạn cần thận trọng những việc này trước ngày cưới.

Lễ Vu Quy và các nghi thức trong lễ Vu Quy

Lễ Vu Quy là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng trong vă hóa của người Việt được diễn ra vào ngày con gái đi lấy chồng.

Lễ Dạm ngõ cần những gì và có cần coi ngày không?

Dạm ngõ là một trong những lễ nghi trước khi đám hỏi và đám cưới diễn ra, tuy lễ này không lớn bằng cưới hỏi nhưng về mặt ý nghĩa cũng rất quan trọng nên nếu tổ chức lễ này cũng cần phải chuẩn bị nghiêm chỉnh để hai bên gia đình không mất lòng nhau.

Lễ ăn hỏi nhà gái cần chuẩn bị những gì?

Nếu như nhà trai cần chuẩn bị lễ vật để ra mắt nhà gái, thì lễ ăn hỏi nhà gái chuẩn bị không gian sang trọng cùng thức ăn để đón tiếp và nhận lễ vật từ nhà trai.

Lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì?

Lễ ăn hỏi là một trong những sự kiện trọng đại trước khi đám cưới diễn ra, là dịp để nhà trai và nhà gái ngồi lại với nhau để bàn về chuyện cưới hỏi. Chính vì thế thế mà nhà trai cần chuẩn bị cho lễ ăn hỏi thật chân thành và công phu trong việc sắp xếp các lễ vật truyền thống cũng như các khách mời đại diện sang nhà gái. Vậy lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu tiếp thông tin bên dưới đây.