Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NHỮNG LƯU Ý KHI VIẾT THIỆP CƯỚI

26/09/2022
Tin tức

Lưu ý khi viết thiệp cưới bởi nó đóng một phần rất quan trọng trọng việc khách mời của bạn có trân trọng đám cưới này không có thành tâm với người được mời không , các cặp đôi trẻ hãy cùng Phú Quý Gia liệt kê những lưu ý khi viết thiệp cưới nhé

Lưu ý khi viết thiệp cưới bởi nó đóng một phần rất quan trọng trọng việc khách mời của bạn có trân trọng đám cưới này không có thành tâm với người được mời không , các cặp đôi trẻ hãy cùng Phú Quý Gia liệt kê những lưu ý khi viết thiệp cưới nhé

lưu ý khi viết thiệp cưới

1. Lưu ý khi viết thiệp cưới nên chuẩn bị nội dung kỹ càng

Lưu ý khi viết thiệp nội dung phần rất quan trọng bạn cần chắc chắn bản thân mình ghi đúng và đủ nội dung như tên cô dâu chú rể , tên song thân phụ mẫu hai bên địa chỉ quê quán , đặc biệt là nơi tổ chức thời gian tổ chức tiệc cưới kiểm tra kỹ càng sau đó mới bàn giao cho bên in ấn để tránh in xong rồi không sửa được

Bạn cũng nên yêu cầu bên in ấn cho mình xem bản demo thiệp cưới trước để tránh trường hợp in xong không hài lòng về mẫu cũng như chất liệu.

Khi ghi thiệp cưới bạn cũng nên chọn những người có nét chữ đẹp , lưu ý khi viết thiệp cưới ghi đúng danh xưng của mình với họ như cô , chú  hay anh chị tránh nhầm lẫn sẽ rất dễ gây phật ý người nhận nếu ghi sai phần này bạn nên chú ý về vấn đề này để không làm mất lòng khách mời.

 

lưu ý khi viết thiệp cưới

2. Nên chủ động in thiệp cưới trước tầm 1 tháng  

Sau khi định đoạt được ngày cưới bạn nên in thiệp cưới trước tầm 1 tháng để bên in và cả bạn có thời gian chủ động tốt nhất bởi vì bên in họ còn phải in cho nhưng bên khác lưu ý khi viết thiệp cưới bạn còn phải trừ hao thời gian mời thiệp cho khách mời tầm một tuần để khách mời có thời gian chuẩn bị sắp xếp thời gian , phục trang dự tiệc

3. Chọn nơi in ấn uy tín thiệp cưới chất lượng

Lưu ý khi viết thiệp cưới nơi in ấn của cũng là một phần rất quan trọng khi bạn đi in thiệp cưới chọn nơi in ấn uy tín sẽ cho bạn được những tấm thiệp đẹp chất lượng giá cả vô cùng phải chăng. 

4. Nên in dư thiệp cưới 

Lưu ý khi viết thiệp cưới bạn nên in dư một số thiệp tầm 10%  dư để phòng trường hợp ghi sai để có thiệp thay thế và còn có thể phát sinh khách mời trong quá trình mời hoặc khách mời làm mất thiệp khi đến dự tiệc có thiệp thay thế cho khách ở cổng tiệc.

lưu ý khi viết thiệp cưới

Vậy đâu là nơi in ấn thiệp cưới chất lượng ở Sài Gòn ?

Thiệp cưới Phú Quý Gia là một thương hiệu in thiệp cưới với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp lẫn các cá nhân tin dùng.

Phú Quý Gia tự hào là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi cần tìm một nơi tin cậy để in thiệp cưới vào ngày trọng đại của cuộc đời.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn thiệp tân gia , sinh nhật , thôi nôi , in thiệp theo yêu cầu của quý khách hàng .

Chúng tôi luôn cam kết mẫu mã chất lượng, đa dạng và giá cả cạnh tranh trên thị trường hay để Phú Qúy gia được là một phần nhỏ trong ngày vui của bạn 

Liên hệ chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi trong hôm nay.

 

Thông tin liên hệ

𝐓𝐇𝐈𝐄̣̂𝐏 𝐂𝐔̛𝐎̛́𝐈 𝐏𝐇𝐔́ 𝐐𝐔𝐘́ 𝐆𝐈𝐀 || 𝑇ℎ𝑒 𝐵𝑒𝑠𝑡 𝑊𝑒𝑑𝑑𝑖𝑛𝑔 𝐶𝑎𝑟𝑑

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12 ,TP.HCM

Website:  https://thiepcuoihp.com/

Hotline: 0901 418 182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÔNG TIN TRÊN THIỆP CƯỚI KHI IN BAO GỒM NHỮNG GÌ

Thiệp cưới được xem như lời mời đại diện thay cho hai bên gia đình và cô dâu chú rể gửi đến bạn bè, người thân,...Cho nên các thông tin trên thiệp cưới khi in khá là quan trọng, vậy nên bạn nên quan tâm đến các thông tin ấy. Vậy trên thiệp cưới khi in cần có những thông tin nào, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

IN THIỆP MỜI SINH NHẬT CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Một tấm thiệp mời sinh nhật không đơn giản là thông báo ngày tổ chức sinh nhật mà thể hiện sự tinh tế của chủ tiệc. Vậy, nên thiết kế chiếc thiệp chúc mừng sinh nhật theo các tiêu chí nào và tầm quan trọng của việc in thiệp mời sinh nhật là gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ 1K5 TẠI PHÚ QUÝ GIA

Hiện nay trên thị trường rất nhiều cơ sở in thiệp cưới với chi phí khá đắt đỏ khiến cho các cặp đôi uyên ương phải băn khoăn lựa chọn vì nhiều việc phải lo như tối ưu chi phí cho đám cưới vì thế Phú Quý Gia chúng đã cung cấp các dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ 1k5 giá chỉ 1500đ.

THIỆP CƯỚI MÀU VÀNG SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO TẠI PHÚ QUÝ GIA

Thiệp cưới màu vàng trở thành một trong những mẫu thiệp cưới sang trọng hiện nay. Người phương Đông quan niệm rằng, màu vàng tượng trưng cho thần mặt trời, cho sự giàu có, sang trọng, thịnh vượng và quyền lực. Tone thiệp cưới màu vàng đồng cũng được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng.