Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NHỮNG CHẤT LIỆU IN THIỆP VÀ NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CÓ TẤM THIỆP ĐẸP

26/09/2022
Tin tức

Chất liệu in thiệp cũng đóng góp một phần không hề nhỏ trong việc in thiệp nó quyết định đến độ cứng cáp của thiệp vậy nên bạn hoàn toàn phải để tâm đến vấn đề này trước khi chọn mẫu hay màu sắc cho thiệp sau đây mời bạn cùng chúng tôi đến với những chất liệu in thiệp được ưa thích nhất nhé.

Chất liệu in thiệp cũng đóng góp một phần không hề nhỏ trong việc in thiệp nó quyết định đến độ cứng cáp của thiệp vậy nên bạn hoàn toàn phải để tâm đến vấn đề này trước khi chọn mẫu hay màu sắc cho thiệp sau đây mời bạn cùng chúng tôi đến với những chất liệu in thiệp được ưa thích nhất nhé.

chất liệu in thiệp

Các loại giấy in thiệp phổ biến nhất hiện nay:

1. Chất liệu in thiệp - giấy cotton:

Giấy cotton được xem là một trong những chất liệu in thiệp được xem là sang trọng và cũng đắt đỏ bậc nhất , vì loại giấy này được làm 100% từ cotton vậy nên độ hấp thụ mực của loại giấy là cực kỳ tốt cho hiệu ứng và những đường nét vô cùng sắc sảo . nếu bạn tổ chức buổi tiệc hay hội nghị sang trọng loại giấy này là lựa chọn tuyệt vời cho bạn để khách mời cảm nhận được sự sang trọng của bữa tiệc ngay khi chỉ mới nhận thiệp.

Giấy Bristol.

giấy  Bristol là một loại giấy khá phổ biến cho việc được chọn làm chất liệu in thiệp mời loại giấy này có đặc điểm là loại giấy bìa không tráng phủ nhưng tráng láng 2 mặt loại giấy này thường có hai loại là tráng láng và trắng sần vậy. 

Loại giấy này có độ bám mực lên giấy tương đối tốt giá thành lại phải chăng nên là một chất liệu in thiệp khá được nhiều người ưa chuộng , tạo cho khách mời cảm giác thanh lịch bữa tiệc hay hội nghị  được gia chủ chăm chút từ phần nhỏ nhất là chất liệu thiệp mời.

chất liệu in thiệp

2. Chất liệu in thiệp - giấy Ford.

– Trong các sự kiện thông thường nhiều nơi  cũng lựa chọn giấy Ford là chất liệu in thiệp  để in thiệp mời , nó có tương tự như loại giấy A4 văn phòng thông dụng , Loại giấy này tuy không được cao cấp như giấy cotton nhưng giấy Couche nhưng cũng có khả năng bám mực tốt cho ra hiệu ứng in đẹp và bề mặt nhám tạo cảm giác sang trọng khi cầm nắm , lại tiết kiệm cho hơn đôi chút nếu bạn thật sự in số lượng thiệp lớn thì lựa chọn giấy Ford làm chất liệu in thiệp cũng không phải ý tưởng tồi.

3. Kích thước thiệp 

Ngoài chọn chất liệu in thiệp mời thì bạn cũng nên quan tâm đến kích thước thiệp sao cho hợp lý nhất sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn một số mẫu kích thước thiệp tiêu chuẩn.

các kích thước phổ biến với hình chữ nhật :

Hình chữ nhật đứng: 8.5cm x 12cm , 9.5cm x 22cm , 12cm x 17cm và 12cm x 8cm

Kích thước hình vuông phổ biến: 

Hình vuông: 15cm x 15cm
chất liệu in thiệp

4. Chọn nơi in thiệp uy tín chất lượng.

Sau khi đã chọn được chất liệu in thiệp màu sắc và kích thước của tấm thiệp thì nơi thực hiện những điều đó cũng là vấn đề vô cùng quan trọng bạn nên chọn những nơi có thương hiệu uy tín lâu năm cũng như hệ thống máy in được trang bị đầy đủ cao cấp.

Và thiệp cưới Phú Quý Gia đảm bảo bản thân mình làm được tất cả những điều đó Thiệp cưới Phú Quý Gia là một thương hiệu in thiệp cưới với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp lẫn các cá nhân tin dùng. Phú Quý Gia tự hào là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi cần tìm một nơi tin cậy để in thiệp cưới vào ngày trọng đại của cuộc đời.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn thiệp tân gia , sinh nhật , thôi nôi , in thiệp theo yêu cầu của quý khách hàng .

Chúng tôi luôn cam kết mẫu mã chất lượng, đa dạng và giá cả cạnh tranh trên thị trường hay để Phú Quý gia được là một phần nhỏ trong ngày vui của bạn 

Liên hệ chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi trong hôm nay.

 

Thông tin liên hệ

THIỆP CƯỚI PHÚ QUÝ GIA || ?ℎ? ???? ??????? ????

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12 ,TP.HCM

Website:  https://thiepcuoihp.com/

Hotline: 0901 418 182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gói trà rượu đám cưới đám hỏi sang trọng giao tận nơi

Trà rượu là lễ vật không thể thiếu trong dịp cưới hỏi, nếu bạn đang tìm kiếm gói trà rượu đám cưới hay đám hỏi thì Phú Quý Gia là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cần thận trọng những việc này trước ngày cưới

Người xưa có câu "Có thờ có thiên có kiêng có lành"Cưới hỏi là chuyện quan trọng của 1 đời người, để có một đám cưới trọn vẹn cũng như cuộc sống sau hôn nhân được hạnh phúc bạn cần thận trọng những việc này trước ngày cưới.

Lễ Vu Quy và các nghi thức trong lễ Vu Quy

Lễ Vu Quy là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng trong vă hóa của người Việt được diễn ra vào ngày con gái đi lấy chồng.

Lễ Dạm ngõ cần những gì và có cần coi ngày không?

Dạm ngõ là một trong những lễ nghi trước khi đám hỏi và đám cưới diễn ra, tuy lễ này không lớn bằng cưới hỏi nhưng về mặt ý nghĩa cũng rất quan trọng nên nếu tổ chức lễ này cũng cần phải chuẩn bị nghiêm chỉnh để hai bên gia đình không mất lòng nhau.

Lễ ăn hỏi nhà gái cần chuẩn bị những gì?

Nếu như nhà trai cần chuẩn bị lễ vật để ra mắt nhà gái, thì lễ ăn hỏi nhà gái chuẩn bị không gian sang trọng cùng thức ăn để đón tiếp và nhận lễ vật từ nhà trai.

Lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì?

Lễ ăn hỏi là một trong những sự kiện trọng đại trước khi đám cưới diễn ra, là dịp để nhà trai và nhà gái ngồi lại với nhau để bàn về chuyện cưới hỏi. Chính vì thế thế mà nhà trai cần chuẩn bị cho lễ ăn hỏi thật chân thành và công phu trong việc sắp xếp các lễ vật truyền thống cũng như các khách mời đại diện sang nhà gái. Vậy lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu tiếp thông tin bên dưới đây.