Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

IN THIỆP THEO YÊU CẦU TẠI TP HỒ CHÍ MINH

27/10/2022
Tin tức

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ in thiệp theo yêu cầu với những tiêu chí: “thời gian phải nhanh, chất lượng phải cao, dịch vụ chuyên nghiệp và mẫu mã cũng phải đẹp”. Đừng lo, Phú Quý Gia chính là công ty sản xuất thiệp theo yêu cầu riêng của khách hàng nổi tiếng tại TPHCM.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ in thiệp theo yêu cầu với những tiêu chí: “thời gian phải nhanh, chất lượng phải cao, dịch vụ chuyên nghiệp và mẫu mã cũng phải đẹp”. Đừng lo, Phú Quý Gia chính là công ty sản xuất thiệp theo yêu cầu riêng của khách hàng nổi tiếng tại TPHCM.

1. In thiệp theo yêu cầu khác gì với mẫu thiệp có sẵn?

In thiệp theo yêu cầu là sản phẩm được thiết kế và in trên ý tưởng hoàn toàn mới của khách hàng. Nó là một bộ sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế và in ấn với mục đích tạo nên thương hiệu của một đơn vị/cá nhân nhất định. Việc in thiệp mời theo yêu cầu cũng là một cách tạo dấu ấn riêng biệt cho khách hàng có yêu cầu. Chính vì lý do này mà những mẫu thiệp được in theo yêu cầu thường có thời gian làm dài hơn, độ phức tạp khi in và gia công cũng cao hơn nhưng bù lại sản phẩm sau cùng thì tốt hơn cả. 

 

in thiệp theo yêu cầu

 

Khác với những mẫu thiệp có sẵn, in thiệp theo yêu cầu mang lại tính độc quyền, sự sáng tạo hay độ cầu kỳ trong mỗi chiếc thiệp. Với những mẫu thiệp mời có sẵn thì các thiệp sẽ được thiết kế hơi giống nhau, ít có sự khác biệt, đặc trưng riêng. Tuy nhiên, đối với các mẫu thiệp được in thiệp theo cầu lại có sự khác biệt rõ ràng, có tính độc quyền của đơn vị/cá nhân đặt làm. 

Không ai bắt buộc chúng ta phải có những mẫu thiệp theo yêu cầu riêng, việc in thiệp mời theo yêu cầu còn phụ thuộc vào quy mô của sự kiện, mức độ quan trọng của thương hiệu hay những hình ảnh cá nhân. Tuy nhiên, trong những lĩnh vực kinh doanh như hiện nay thương hiệu quan trọng hơn bao giờ hết, vì vậy mà tôi khuyên nếu bạn đã đặt thiệp mời thì nên đầu tư chút, không nhất thiết phải là loại đắt tiền nhưng tính thẩm mỹ, chỉnh chu trong tấm thiệp là cần phải có. 

2. Dịch vụ in thiệp theo yêu cầu tại Phú Quý Gia

2.1 Quy trình in thiệp theo yêu cầu tại Phú Quý Gia

In thiệp theo yêu cầu của khách hàng tại Phú Quý Gia được thực hiện theo quy trình sau:

 • Nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Tư vấn, gửi mẫu thiệp và mẫu giấy để khách hàng lựa chọn.
 • Nhận nội dung thiệp mời từ khách hàng.
 • Lên thiết kế thiệp với yêu cầu riêng của khách hàng.
 • Khách hàng kiểm duyệt mẫu thiết kế.
 • In test miễn phí bản thiết kế để kiểm tra nội dung, màu sắc và hình ảnh.
 • Khách hàng kiểm duyệt mẫu test.
 • In ấn thiệp mời hàng loạt dựa trên mẫu test.
 • Giao hàng tận nơi cho khách hàng.

in thiệp theo yêu cầu

2.2  Tại sao nên chọn dịch vụ in thiệp theo yêu cầu tại Phú Quý Gia

Phú Quý Gia là đơn vị chuyên cung cấp phôi thiệp cưới, thiệp cưới, thiệp chúc mừng và nhận in thiệp theo yêu cầu khách hàng uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên của Phú Quý Gia luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong việc tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, hợp xu hướng với đa dạng mẫu mã nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

in thiệp theo yêu cầu

Khi khách hàng đến với dịch vụ in thiệp mời theo yêu cầu tại Phú Quý Gia, sẽ hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng mà chúng tôi mang lại như:

 • Cam kết khách hàng sẽ nhận được những mẫu thiệp với nhiều chất liệu giấy tốt trong in ấn như: giấy thơm, giấy lụa, giấy kraft, giấy nhựa, giấy can,....
 • Đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, có tư duy sáng tạo sẽ hỗ trợ khách hàng về ý tưởng thiết kế thiệp mời.
 • Phú Quý Gia cam kết sẽ in thiệp đúng với yêu cầu của khách hàng, in tên cùng nội dung chính xác lên thiệp mời từ nội dung được soạn trên file excel, đảm bảo độ chính xác lên đến 100%.
 • Miễn phí giao hàng, cam kết giao hàng tận nơi cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

THIỆP CƯỚI HP

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12, Tp HCM

Số điện thoại: 091418182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Có nên in thiệp mời kỷ niệm ngày cưới không?

Kỷ niệm ngày cưới là một dịp đặc biệt để các cặp đôi cùng nhau ôn lại những kỷ niệm ngọt ngào và hạnh phúc của cuộc hôn nhân. Đây cũng là dịp để họ thể hiện tình cảm của mình với nhau và với những người thân yêu. Vậy, có nên in thiệp mời kỷ niệm ngày cưới không?

Thiệp cưới nhà trai có gì khác so với nhà gái?

Thiệp cưới là một trong những vật dụng quan trọng trong đám cưới, được sử dụng để thông báo ngày giờ, địa điểm và thông tin về lễ cưới cho khách mời. Thiệp cưới nhà trai và nhà gái có những điểm khác biệt cơ bản về nội dung, cách viết và thời gian gửi.

Thiệp cưới đỏ truyền thống mang ý nghĩa gì?

Thiệp cưới là một trong những vật dụng không thể thiếu trong đám cưới của người Việt. Thiệp cưới đỏ truyền thống là mẫu thiệp cưới phổ biến nhất ở Việt Nam. Thiệp cưới màu đỏ truyền thống mang ý nghĩa gì?

15+ mẫu thiệp cưới Công giáo đẹp và sang trọng

Đối với những người theo đạo Thiên Chúa, đám cưới là một nghi lễ thiêng liêng, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Thiệp cưới là một phần không thể thiếu trong đám cưới Công giáo, là lời mời trân trọng gửi đến những người thân yêu. Hom nay, Thiệp Cưới Phú Quý Gia sẽ giới thiệu đến bạn 15+ mẫu thiệp cưới Công giáo đẹp.

Hướng dẫn thiết kế mẫu thiệp cưới nhà gái đúng nghĩa

Thiệp cưới là một trong những vật dụng quan trọng nhất trong đám cưới, là lời thông báo chính thức đến bạn bè, người thân về ngày trọng đại của hai bạn. Thiệp cưới nhà gái và thiệp cưới nhà trai có một số điểm khác biệt cần lưu ý khi thiết kế và in ấn. Thiệp cưới vu quy hay mẫu thiệp cưới nhà gái có điểm khác với thiệp cưới nhà trai. Trong bài viết này Thiệp Cưới HP - Phú Quý Gia sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu thiệp và cách ghi thiệp cưới nhà gái. 

Bạn có biết thiệp cưới ngày xưa chất như thế nào không?

Thiệp cưới là một trong những vật dụng không thể thiếu trong đám cưới của người Việt. Thiệp cưới không chỉ là lời mời đến khách mời, mà còn là một lời thông báo chính thức về ngày vui của đôi tân lang tân nương. Hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu về xu hướng thiệp cưới đang hot trong những năm gần đây -  thiệp cưới ngày xưa trong bài viết này