Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

IN THIỆP THEO YÊU CẦU TẠI TP HỒ CHÍ MINH

27/10/2022
Tin tức

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ in thiệp theo yêu cầu với những tiêu chí: “thời gian phải nhanh, chất lượng phải cao, dịch vụ chuyên nghiệp và mẫu mã cũng phải đẹp”. Đừng lo, Phú Quý Gia chính là công ty sản xuất thiệp theo yêu cầu riêng của khách hàng nổi tiếng tại TPHCM.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ in thiệp theo yêu cầu với những tiêu chí: “thời gian phải nhanh, chất lượng phải cao, dịch vụ chuyên nghiệp và mẫu mã cũng phải đẹp”. Đừng lo, Phú Quý Gia chính là công ty sản xuất thiệp theo yêu cầu riêng của khách hàng nổi tiếng tại TPHCM.

1. In thiệp theo yêu cầu khác gì với mẫu thiệp có sẵn?

In thiệp theo yêu cầu là sản phẩm được thiết kế và in trên ý tưởng hoàn toàn mới của khách hàng. Nó là một bộ sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế và in ấn với mục đích tạo nên thương hiệu của một đơn vị/cá nhân nhất định. Việc in thiệp mời theo yêu cầu cũng là một cách tạo dấu ấn riêng biệt cho khách hàng có yêu cầu. Chính vì lý do này mà những mẫu thiệp được in theo yêu cầu thường có thời gian làm dài hơn, độ phức tạp khi in và gia công cũng cao hơn nhưng bù lại sản phẩm sau cùng thì tốt hơn cả. 

 

in thiệp theo yêu cầu

 

Khác với những mẫu thiệp có sẵn, in thiệp theo yêu cầu mang lại tính độc quyền, sự sáng tạo hay độ cầu kỳ trong mỗi chiếc thiệp. Với những mẫu thiệp mời có sẵn thì các thiệp sẽ được thiết kế hơi giống nhau, ít có sự khác biệt, đặc trưng riêng. Tuy nhiên, đối với các mẫu thiệp được in thiệp theo cầu lại có sự khác biệt rõ ràng, có tính độc quyền của đơn vị/cá nhân đặt làm. 

Không ai bắt buộc chúng ta phải có những mẫu thiệp theo yêu cầu riêng, việc in thiệp mời theo yêu cầu còn phụ thuộc vào quy mô của sự kiện, mức độ quan trọng của thương hiệu hay những hình ảnh cá nhân. Tuy nhiên, trong những lĩnh vực kinh doanh như hiện nay thương hiệu quan trọng hơn bao giờ hết, vì vậy mà tôi khuyên nếu bạn đã đặt thiệp mời thì nên đầu tư chút, không nhất thiết phải là loại đắt tiền nhưng tính thẩm mỹ, chỉnh chu trong tấm thiệp là cần phải có. 

2. Dịch vụ in thiệp theo yêu cầu tại Phú Quý Gia

2.1 Quy trình in thiệp theo yêu cầu tại Phú Quý Gia

In thiệp theo yêu cầu của khách hàng tại Phú Quý Gia được thực hiện theo quy trình sau:

 • Nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Tư vấn, gửi mẫu thiệp và mẫu giấy để khách hàng lựa chọn.
 • Nhận nội dung thiệp mời từ khách hàng.
 • Lên thiết kế thiệp với yêu cầu riêng của khách hàng.
 • Khách hàng kiểm duyệt mẫu thiết kế.
 • In test miễn phí bản thiết kế để kiểm tra nội dung, màu sắc và hình ảnh.
 • Khách hàng kiểm duyệt mẫu test.
 • In ấn thiệp mời hàng loạt dựa trên mẫu test.
 • Giao hàng tận nơi cho khách hàng.

in thiệp theo yêu cầu

2.2  Tại sao nên chọn dịch vụ in thiệp theo yêu cầu tại Phú Quý Gia

Phú Quý Gia là đơn vị chuyên cung cấp phôi thiệp cưới, thiệp cưới, thiệp chúc mừng và nhận in thiệp theo yêu cầu khách hàng uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên của Phú Quý Gia luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong việc tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, hợp xu hướng với đa dạng mẫu mã nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

in thiệp theo yêu cầu

Khi khách hàng đến với dịch vụ in thiệp mời theo yêu cầu tại Phú Quý Gia, sẽ hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng mà chúng tôi mang lại như:

 • Cam kết khách hàng sẽ nhận được những mẫu thiệp với nhiều chất liệu giấy tốt trong in ấn như: giấy thơm, giấy lụa, giấy kraft, giấy nhựa, giấy can,....
 • Đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, có tư duy sáng tạo sẽ hỗ trợ khách hàng về ý tưởng thiết kế thiệp mời.
 • Phú Quý Gia cam kết sẽ in thiệp đúng với yêu cầu của khách hàng, in tên cùng nội dung chính xác lên thiệp mời từ nội dung được soạn trên file excel, đảm bảo độ chính xác lên đến 100%.
 • Miễn phí giao hàng, cam kết giao hàng tận nơi cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

THIỆP CƯỚI HP

Địa chỉ: 153/4A Lê Văn Khương, Quận 12, Tp HCM

Số điện thoại: 091418182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÔNG TIN TRÊN THIỆP CƯỚI KHI IN BAO GỒM NHỮNG GÌ

Thiệp cưới được xem như lời mời đại diện thay cho hai bên gia đình và cô dâu chú rể gửi đến bạn bè, người thân,...Cho nên các thông tin trên thiệp cưới khi in khá là quan trọng, vậy nên bạn nên quan tâm đến các thông tin ấy. Vậy trên thiệp cưới khi in cần có những thông tin nào, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

IN THIỆP MỜI SINH NHẬT CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Một tấm thiệp mời sinh nhật không đơn giản là thông báo ngày tổ chức sinh nhật mà thể hiện sự tinh tế của chủ tiệc. Vậy, nên thiết kế chiếc thiệp chúc mừng sinh nhật theo các tiêu chí nào và tầm quan trọng của việc in thiệp mời sinh nhật là gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ 1K5 TẠI PHÚ QUÝ GIA

Hiện nay trên thị trường rất nhiều cơ sở in thiệp cưới với chi phí khá đắt đỏ khiến cho các cặp đôi uyên ương phải băn khoăn lựa chọn vì nhiều việc phải lo như tối ưu chi phí cho đám cưới vì thế Phú Quý Gia chúng đã cung cấp các dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ 1k5 giá chỉ 1500đ.

THIỆP CƯỚI MÀU VÀNG SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO TẠI PHÚ QUÝ GIA

Thiệp cưới màu vàng trở thành một trong những mẫu thiệp cưới sang trọng hiện nay. Người phương Đông quan niệm rằng, màu vàng tượng trưng cho thần mặt trời, cho sự giàu có, sang trọng, thịnh vượng và quyền lực. Tone thiệp cưới màu vàng đồng cũng được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng.