Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Thiệp cưới mẫu hồng nhẹ nhàng 2023

( 0 đánh giá )

Liên hệ

In Thiệp cưới (thiệp mời cưới) là lời mời của hai bên gia đình tới toàn thể khách mời, thông báo về việc đám cưới của hai cháu sẽ được tổ chức, hai con chính thức trở thành vợ chồng.
Trên thị trường hiện có nhiều kích thước thiệp cưới khác nhau khiến nhiều cặp cô dâu chú rể gặp khó khăn khi chọn lựa. 

Số lượng :

In Thiệp cưới mẫu hồng nhẹ nhàng 2023 giá tốt nhất, chuyên sỉ lẻ
In Thiệp cưới (thiệp mời cưới) là lời mời của hai bên gia đình tới toàn thể khách mời, thông báo về việc đám cưới của hai cháu sẽ được tổ chức, hai con chính thức trở thành vợ chồng. hiện có nhiều kích thước thiệp cưới khác nhau khiến nhiều cặp cô dâu chú rể gặp khó khăn khi chọn lựa.  In Thiệp cưới

Các loại kích thước thiệp cưới phổ biến In Thiệp cưới

Thiệp cưới trên thị trường hiện nay có đa dạng kích thước và thiết kế để cô dâu chú rể lựa chọn dựa theo sở thích và thông tin cặp đôi muốn truyền tải. Dưới đây là 7 loại kích thước thiệp cưới phổ biến dành cho các cặp uyên ương nhé.
Thiệp cưới kích thước 12 x 8,5cm

In Thiệp cưới mẫu hồng nhẹ nhàng 2023
Thiệp cưới kích thước 12 x 8,5cm là loại thiệp cưới phổ biến nhất trong các đám cưới, với ưu điểm là tính thẩm mỹ cao và thiết kế khá đơn giản. Mẫu thiết kế chủ yếu của loại thiệp này là thiệp dạng gập hai cánh, giúp thông tin lễ cưới được trình bày rõ ràng hơn. 
Cụ thể, thông tin về cô dâu chú rể và hai bên gia đình sẽ được trình bày bên cánh thiệp trái còn thông tin về lễ cưới sẽ được trình bày bên cánh thiệp phải vô cùng hài hoà. Do đó, nếu cô dâu chú rể là người ưa thích sự tối giản, không quá cầu kỳ thì thiệp cưới kích thước 12 x 8,5cm chính là “chân ái” cho lễ cưới của bạn.
Thiệp cưới kích thước 9,5 x 22cm
in thiệp cưới nhanh
 
In Thiệp cưới kích thước 15 x 15cm là loại thiệp cưới hình vuông, đại diện cho sự hoàn hảo, sang trọng của lễ cưới. Thiệp cưới này có kích thước chiều dài và chiều rộng vừa đủ để thể hiện những thông tin quan trọng nhất đến khách mời. Do đó, nếu cặp đôi ưa thích sự chỉn chu, chi tiết thì thiệp cưới kích thước 15 x 15cm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.  In Thiệp cưới

In Thiệp cưới mẫu hồng nhẹ nhàng 2023
 
In Thiệp cưới mẫu hồng nhẹ nhàng 2023
In Thiệp cưới mẫu hồng nhẹ nhàng 2023 1
In Thiệp cưới mẫu hồng nhẹ nhàng 2023 23
 
In Thiệp cưới (thiệp mời cưới) là lời mời của hai bên gia đình tới toàn thể khách mời, thông báo về việc đám cưới của hai cháu sẽ được tổ chức, hai con chính thức trở thành vợ chồng. hiện có nhiều kích thước thiệp cưới khác nhau khiến nhiều cặp cô dâu chú rể gặp khó khăn khi chọn lựa. 

Kích thước các loại thiệp mời khác In Thiệp cưới

Bên cạnh thiệp cưới, các loại thiệp mời khác như thiệp mời tiệc, thiệp mời họp mặt hay thiệp mừng lễ tết cũng có những yêu cầu về kích thước khác nhau cần bạn lưu ý khi lựa chọn. Cùng Nắmtay tìm hiểu kích thước của các loại thiệp mời khác trong phần dưới đây nhé. In Thiệp cưới
Thiệp mời tiệc kích thước 8x12cm
Thiệp mời họp mặt kích thước 8 x 12cm
...
Cụ thể, về màu sắc, thiệp họp mặt thường sử dụng một tông màu đậm, thường là tông màu nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó, các chi tiết trên thiệp sẽ được tối giản để làm nổi bật những thông tin quan trọng nhất. 
Về phông chữ, thiệp mời họp mặt ưa chuộng phông chữ đứng, không có chân để toát lên vẻ nghiêm túc. Ngoài ra bạn cũng có thể phối hợp thêm một font chữ mềm mại hơn như chữ thư pháp để tạo điểm một nhấn nhỏ cho thiệp mời.
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0

Có 0 đánh giá

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5