Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

In thiệp cưới | Công ty in thiệp cưới giá rẻ lấy ngay tại TPHCM

18/01/2023
Dịch Vụ

Không phải đơn vị in ấn nào cũng thể đáp ứng được nhu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ như mong muốn. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ, chất lượng số 1 TPHCM

In thiệp cưới | Công ty in thiệp cưới giá rẻ lấy ngay tại TPHCM

IN THIỆP CƯỚI LÀ GÌ?

In thiệp cưới là  hình thức in ấn thông tin về lễ cưới lên giấy với bố cục bắt mắt, thiết kế đẹp. Đại diện cho cô dâu chú rể mời quan khách đến dự lễ cưới của họ.

Trên thiệp cưới sẽ ghi rõ các thông tin cụ thể như:

N THIỆP CƯỚI LÀ GÌ?

  • Tên cô dâu, chú rể.
  • Tên bố mẹ của cô dâu và chú rể kèm địa chỉ nhà 2 bên.
  • Địa chỉ, thời gian tổ chức lễ cưới.
  • Địa chỉ, thời gian tổ chức ăn uống cho quan khách được mời

CÁC LOẠI THIỆP CƯỚI ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Thiệp cưới trên thị trường hiện nay cũng cực kỳ đa dạng về thể loại. Mỗi loại đều có một ưu điểm riêng, mang phong cách riêng. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ điểm qua những loại thiệp cưới đang được ưa chuộng nhất sau đây:

 

In thiệp cưới mẫu mới nhất 2023
In thiệp cưới mẫu mới nhất 2023

 

THIỆP CƯỚI TRUYỀN THỐNG

Đầu tiên là mẫu thiệp cưới truyền thống, đây là những mẫu thiệp hình vuông, chữ nhật có thiết kế đơn giản. Loại thiệp này thường in sẵn, khách hàng chỉ cần mua về điền tên và thông tin mời cười là xong. 

In thiệp cưới theo yêu cầu giá rẻ nhanh chóng
In thiệp cưới theo yêu cầu giá rẻ nhanh chóng

 

Thiệp này thường có ưu điểm là rẻ, mua nhanh mà không cần chờ đợi. Tuy nhiên nhược điểm là đại trà, thường không có ấn tượng mạnh, mất thời gian viết thông tin.

 

THIỆP CƯỚI BAO THƯ

Thiệp cưới bao thư là loại thiệp có 2 phần, 1 là thiệp có chứa thông tin bên trong và 1 bao thư đựng thiệp có phần ghi tên người được mời ở bên ngoài. Loại thiệp này được khá nhiều người lựa chọn bởi có sự sang trọng, lịch sự. Thiết kế bao thư đa dạng, đẹp mắt. Tuy nhiên thường chi phí cũng sẽ cao hơn.

 

Mẫu thiệp cưới bao thư mới đẹp in tại xưởng
Mẫu thiệp cưới bao thư mới đẹp in tại xưởng

 

THIỆP CƯỚI THIẾT KẾ

Thiệp này đơn vị in ấn sẽ thực hiện thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Khách hàng sẽ chủ động 100% để tạo ra mẫu thiệp ưng ý nhất. Và đây cũng là loại thiệp cưới có chi phí in ấn cao.

 

Mẫu thiệp cưới theo thiết kế
CaptionMẫu thiệp cưới theo thiết kế

 

CHẤT LIỆU IN THIỆP CƯỚI

Cũng như nhiều ấn phẩm khác, in thiệp cưới cũng khá đa dạng về chất liệu đểu mọi người lựa chọn để phù hợp với yêu cầu cũng như kinh phí. Hiện nay có những loại giấy in phổ biến như sau:

GIẤY COUCHE

Đây là loại giấy được tráng bóng 2 mặt bởi cao lanh, tạo cho giấy có độ mịn và đặc biệt là độ bám mực rất tốt. Chất lượng thiệp cưới sau khi in cực kỳ bắt mắt, sắc nét, nếu thêm gia công ép nhũ sẽ khiến cho tấm thiệp trở nên nổi bật.

GIẤY KRAFT

Tiếp theo là giấy Kraft, đây là giấy tái chế nên thường có chi phí in ấn rẻ hơn. Giấy có màu trắng hoặc màu nâu thường dùng để in thiệp cưới giá rẻ hoặc in thiệp cưới vintage, cổ điển rất phù hợp.

GIẤY BRISTOL

Giấy Bristol cũng được nhiều khách hàng lựa chọn vì chất lượng in tốt mà giá thành lại phải chăng. 

GIẤY MỸ THUẬT

Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp nhất trong chất liệu in thiệp cưới hiện nay. Giấy có nhiều màu nên khi in không cần trải qua thêm công đoạn nhuộm màu cho giấy. Khi in ấn giấy này có độ bám mực tốt, đặc biệt là gia công ép nhũ, ép kim đều có độ bám gần như tuyệt đối.

 

In thiệp cưới bằng giấy mỹ thuật chất lượng và đẹp
In thiệp cưới bằng giấy mỹ thuật chất lượng và đẹp

KÍCH THƯỚC THIỆP CƯỚI TIÊU CHUẨN HIỆN NAY

Sau đây là thông tin về kích thước in thiệp cưới phổ biến nhất hiện nay. Mọi người có thể tham khảo và lựa chọn kích thước phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

KÍCH THƯỚC IN THIỆP CƯỚI HÌNH VUÔNG

Thiệp cưới hình vuông cũng tạo được nhiều sự ấn tượng tương nên cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Thiệp này thường dễ thiết kế bố cục hơn nên tổng thể thường đẹp mắt hơn.

Thông thường kích thước in thiệp cưới hình vuông hiện nay chính là 12 x 12cm và 15 x 15cm. Tuy nhiên nếu khách hàng cần trình bày nhiều nội dung và hoặc cho thêm hình ảnh có thể linh động kích thước này.

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gói trà rượu đám cưới đám hỏi sang trọng giao tận nơi

Trà rượu là lễ vật không thể thiếu trong dịp cưới hỏi, nếu bạn đang tìm kiếm gói trà rượu đám cưới hay đám hỏi thì Phú Quý Gia là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cần thận trọng những việc này trước ngày cưới

Người xưa có câu "Có thờ có thiên có kiêng có lành"Cưới hỏi là chuyện quan trọng của 1 đời người, để có một đám cưới trọn vẹn cũng như cuộc sống sau hôn nhân được hạnh phúc bạn cần thận trọng những việc này trước ngày cưới.

Lễ Vu Quy và các nghi thức trong lễ Vu Quy

Lễ Vu Quy là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng trong vă hóa của người Việt được diễn ra vào ngày con gái đi lấy chồng.

Lễ Dạm ngõ cần những gì và có cần coi ngày không?

Dạm ngõ là một trong những lễ nghi trước khi đám hỏi và đám cưới diễn ra, tuy lễ này không lớn bằng cưới hỏi nhưng về mặt ý nghĩa cũng rất quan trọng nên nếu tổ chức lễ này cũng cần phải chuẩn bị nghiêm chỉnh để hai bên gia đình không mất lòng nhau.

Lễ ăn hỏi nhà gái cần chuẩn bị những gì?

Nếu như nhà trai cần chuẩn bị lễ vật để ra mắt nhà gái, thì lễ ăn hỏi nhà gái chuẩn bị không gian sang trọng cùng thức ăn để đón tiếp và nhận lễ vật từ nhà trai.

Lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì?

Lễ ăn hỏi là một trong những sự kiện trọng đại trước khi đám cưới diễn ra, là dịp để nhà trai và nhà gái ngồi lại với nhau để bàn về chuyện cưới hỏi. Chính vì thế thế mà nhà trai cần chuẩn bị cho lễ ăn hỏi thật chân thành và công phu trong việc sắp xếp các lễ vật truyền thống cũng như các khách mời đại diện sang nhà gái. Vậy lễ ăn hỏi nhà trai cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Phú Quý Gia tìm hiểu tiếp thông tin bên dưới đây.