Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

ChatGPT trả lời câu hỏi như người thật, đe dọa Google tìm kiếm.

07/02/2023
Tin tức

ChatGPT in thiệp cưới Kể cả những thông tin để viết bài cho trang website như In Thiệp Cưới 500 chữ website thiepcuoihp.com chuyên in thiệp cưới, in thiệp sinh nhật, in thiệp tân gia... gía tận xưởng và đa dạng mẫu mã và in theo yêu cầu với đủ số lượng.

ChatGPT in thiệp cưới tìm kiếm thử trên Chat GPT
Ngày 1/12, OpenAI công bố chatbot ChatGPT. Nó nhanh chóng bùng nổ ở Mỹ (hiện nay chưa hỗ trợ các ngôn ngữ khác và khu vực khác) vì có thể viết kịch bản,  viết tiểu luận, check mã nguồn, trả lời câu hỏi về luật...ChatGPT in thiệp cưới

Theo The Verge, ChatGPT được phát triển từ nguyên mẫu GPT-3.5, nhưng được đào tạo để đưa ra câu trả lời giống một cuộc trò chuyện. GPT-3 ban đầu chỉ dự đoán những đoạn văn sẽ xuất hiện sau một chuỗi từ nhất định, trong khi ChatGPT tìm cách tương tác với câu hỏi của người dùng theo phong cách giữa người với người hơn.

Kết quả là những câu trả lời có độ trôi chảy không kém người thật, cùng khả năng đối thoại trong hàng loạt chủ đề, thể hiện tiến bộ lớn so với các chatbot xuất hiện cách đây chỉ vài năm.ChatGPT in thiệp cưới

ChatGPT trả lời câu hỏi như người thật, đe dọa Google tìm kiếm. Bao giờ có thể dùng ChatGPT ở Việt Nam 

Một số người đã đặt câu hỏi liên quan đến lập trình và khẳng định phản hồi của ChatGPT là "hoàn hảo". Nó thậm chí có thể viết kịch bản phim truyền hình, kết hợp nhiều diễn viên từ những loạt phim khác nhau. ChatGPT cũng tạo những bài luận học thuật cơ bản, đặt ra thách thức cho các học viện và trường đại học trong tương lai.

Tuy nhiên, ChatGPT in thiệp cưới cũng gặp vấn đề tương tự nhiều loại chatbot AI khác, như thông tin sai lệch hoặc tự tạo ra thông tin và coi đó là sự thật.

Các nhà nghiên cứu nói những chatbot như ChatGPT là một dạng "con vẹt ngẫu nhiên", khi kiến thức của chúng được lấy từ các thông tin lặp lại trong bộ dữ liệu huấn luyện, thay vì dựa trên sự hiểu biết về các yếu tố phức tạp và trừu tượng của thế giới như người thật. ChatGPT in thiệp cưới

OpenAI giải thích ChatGPT được phát triển với sự hỗ trợ của các huấn luyện viên người thật. Trong đó, họ xếp hạng và chấm điểm cho cách phản ứng của chatbot với các câu hỏi được đưa ra. Thông tin này sau đó được nạp vào hệ thống, giúp AI điều chỉnh câu trả lời để phù hợp với đánh giá của huấn luyện viên. ChatGPT in thiệp cưới

Nhà phát triển cho biết mục tiêu khi công bố ChatGPT là nhằm "thu thập phản hồi từ bên ngoài để cải thiện hệ thống và tăng tính an toàn". Họ nhấn mạnh AI được tích hợp nhiều biện pháp bảo vệ, nhưng đôi khi nó vẫn có thể tạo ra thông tin không chính xác hoặc sai lầm, cũng như đưa ra những nội dung thiên lệch hoặc gây phản cảm. ChatGPT in thiệp cưới

ChatGPT trả lời câu hỏi như người thật, đe dọa Google tìm kiếm. Bao giờ có thể dùng ChatGPT ở Việt Nam 

"Kiến thức của chatbot về thế giới sau năm 2021 cũng rất giới hạn và nó sẽ tìm cách tránh trả lời các câu hỏi về những người cụ thể", OpenAI cho hay.

Một điểm yếu cũng xuất hiện khi người dùng tìm cách yêu cầu chatbot bỏ qua những biện pháp bảo vệ. Nếu đặt câu hỏi về chủ đề nguy hiểm như chế tạo bom, ChatGPT sẽ giải thích lý do nó không thể trả lời. Tuy nhiên, người dùng có thể đánh lừa bằng một số thủ thuật, như giả vờ là một nhân vật trong phim hoặc lệnh cho ChatGPT viết quy trình về những điều không nên làm khi nhận được câu hỏi.

Về cơ bản, ChatGPT cho thấy sự cải tiến lớn so với các hệ thống AI ra mắt trước đó, nhưng vẫn đi kèm những vấn đề cần xử lý. Đợt thử nghiệm cho thấy khó khăn của các nhà nghiên cứu khi muốn những hệ thống AI phức tạp hoạt động theo đúng ý, cũng như hàng loạt rắc rối có thể xuất hiện khi cấp nhiều quyền hơn cho những mô hình AI tiên tiến.

Kể cả những thông tin để viết bài cho trang website như In Thiệp Cưới 500 chữ website thiepcuoihp.com chuyên in thiệp cưới, in thiệp sinh nhật, in thiệp tân gia... gía tận xưởng và đa dạng mẫu mã và in theo yêu cầu với đủ số lượng. Thì Chat GPT cũng sẽ cho ra bài viết in thiệp cưới tương đối chuẩn, có thể dùng được để cập nhật bài in thiệp cưới lên website thiepcuoihp.com. Sau đó copy về rồi chèn hình ảnh minh họa vào như sau:

ChatGPT in thiệp cưới 12

in thiệp cưới chat trên GPT 1

in thiệp cưới chat trên GPT 23

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ NÊN IN ẢNH LÊN THIỆP CƯỚI?

Bạn đã gặp thiệp cưới với hình ảnh in trên đó chưa? Bạn cảm thấy thế nào về dạng thiệp cưới như vậy? Bạn có đang xem xét việc lựa chọn giữa một thiệp cưới in ảnh hay có bản đồ không?

DẠY IN THIỆP CƯỚI TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Một phần không thể thiếu của bất kỳ đám cưới nào chính là những chiếc thiệp cưới tuyệt đẹp. Bạn đã bao giờ tự hỏi về quy trình tạo ra những tác phẩm nghệ thuật này chưa? Hãy để Thiệp Cưới HP dạy in thiệp cưới cho bạn từ cơ bản đến nâng cao, để bạn thực hiện ý tưởng độc đáo của chính mình nhé.

ĐÂU LÀ LOẠI GIẤY IN THIỆP ĐẸP NHẤT HIỆN NAY?  

Từng thiệp đều là một tấm gương thể hiện tình cảm và quan tâm của bạn đối với người nhận. Nhưng để tạo nên một thiệp đẹp và độc đáo, bạn cần sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và chất liệu. Vậy giấy in thiệp đẹp nhất hiện nay là loại nào?

TOP 12 CÔNG TY IN THIỆP CƯỚI TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Ngày cưới của bạn là khoảnh khắc lãng mạn và ý nghĩa, và để bắt đầu hành trình tình yêu này, việc có một thiệp cưới độc đáo và đẹp mắt là điều không thể thiếu. 

IN THIỆP CƯỚI LẤY NHANH TẠI TPHCM

Chuẩn bị cho ngày cưới là một bước quan trọng và thú vị trong cuộc đời mỗi đôi uyên ương. Một trong những thách thức thường gặp là việc in thiệp cưới - mảng tạo ấn tượng đầu tiên với khách mời. Nhưng thời gian chuẩn bị quá gấp rút? Bạn đang tìm địa chỉ in thiệp cưới lấy nhanh tại tp.HCM?

TOP 10 ĐỊA CHỈ IN THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ LÝ THÁI TỔ

Khi chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng như hôn lễ, việc tạo ra những chiếc thiệp cưới độc đáo và đẹp mắt là một phần không thể thiếu. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tìm kiếm những địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ Lý Thái Tổ, hãy cùng chúng tôi khám phá các địa chỉ in thiệp cưới rẻ cho ngày trọng đại của bạn.